แม้ไม่แน่ใจว่าภาพยนตร์ Avengers 4 จะถ่ายทำเสร็จรึยังหรือถ่ายทำถึงไหนแล้ว แต่ดูเหมือนว่าสำหรับตัวของ Chris Evans ผู้รับบท Captain America นั้นจะหมดคิวถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว และนั่นหมายความว่าตัวเขาเองก็เสร็จกิจกับจักรวาล Marvel ทั้งหมดทั้งสิ้นแล้วเช่นกันครับ เรียกว่าเป็นการปิดฉาก 8 ปีในบทที่ตัวเขาได้กลายเป็นประหนึ่งสัญญะไปเรียบร้อยนั่นเองครับ ซึ่งตัวของ Chris Evans ก็ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ถึงเรื่องดังกล่าวครับ

 

 

     "ปิดกอง Avengers 4 แล้วครับ เป็นวันที่ความรู้สึกหลายๆ อย่างถาโถมจนยากจะเอ่ยปากอะไรจริงๆ การรับบทนี้มาตลอด 8 ปีหลังถือว่าเป็นเกียรติกับผมมาก ถึงเหล่าคนที่อยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมถึงผู้ชมทุกท่าน ขอบคุณสำหรับความทรงจำดีๆ ที่จะตราตรึงไปตราบนานเท่านานครับ!"

     เรียกได้ว่าเป็นโพสต์อำลาที่ถูกแชร์กระหนํ่าโลกโซเชี่ยลเมื่อคืน และแม้เราจะยังไม่ทราบชะตากรรมของตัว Captain America ในท้ายที่สุด แต่หลายๆ คนก็เดากันว่าตัวละครนี้น่าจะเสียชีวิตใน Avengers 4 แน่นอน ซึ่งถึงจะเป็นอย่างนั้นก็เชื่อแน่ว่า ภาพของ Chris Evans ในคราบ Captain America จะเป็นภาพจำไม่มีวันเลือนของแฟนๆ Marvel ไปอีกนานแสนนานอย่างแน่นอนครับ

ที่มา: http://www.comingsoon.net/movies/news/992173-chris-evans-wraps-avengers-4-with-an-emotional-message-to-fans

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์