ทอม ฮาร์ดี้
เรา...คือ...“VENOM เวน่อม”

“เวน่อม” ผลงานการสร้างโดย อาวี อารัด/แมทท์ โทลมัค/ปาสคัล พิคเจอร์ส โปรดักชั่น, โคลัมเบีย พิคเจอร์ส, โซนี่ พิคเจอร์ส  ร่วมกับ มาร์เวล  ผสานความร่วมมือในการนำเสนองานภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่  Venom ( เวน่อม )  ซึ่งนำแสดงโดย “ทอม ฮาร์ดี้, มิเชลล์ วิลเลียมส์, ริซ อาห์เม็ด, สก็อต เฮซ และ รี้ด สก็อต” ผลงานการกำกับโดย “รูเบน เฟลสเชอร์”

เอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) กลายเป็นเจ้าของร่างของปรสิตต่างดาว เวน่อม เอ็ดดี้ในฐานะนักข่าว เขาพยายามจะโค่น คาร์ลตัน เดรค (ริซ อาห์เม็ด) นักวิทยาศาสตร์ชื่อฉาวโฉ่ของมูลนิธิไลฟ์ ฟาวน์เดชั่นมานานหลายปีแล้ว มันเป็นความหมกมุ่นที่ทำให้หน้าที่การงานเขาและความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแอนน์ (มิเชลล์ วิลเลียมส์) นั้นพังยับเยินลง  
                                       


    “พวกเราทุกคนต่างก็มีบางสิ่งในตัวที่เดือดพล่านไปด้วยความโกรธเกรี้ยว บางคน (หรือบางสิ่ง) ถูกกระตุ้นขึ้นมา แล้วมันจะไม่รู้สึกดีหรอกหรือที่จะปลดปล่อยมันเป็นอิสระ มันจะน่าพึงพอใจแค่ไหนที่ได้เด็ดหัวไอ้งั่งซักคน มันจะสนุกแค่ไหนที่ได้แสดงให้ทั้งโลกได้เห็นว่าอะไรซุกซ่อนอยู่ภายในตัวคุณบ้างเอ็ดดี้ บร็อค อสุรกายตนนั้น-เวน่อม-กำลังจะถูกปลดปล่อย และนิสัยด้านมืดของเขากำลังจะเผยโฉมออกมาจริงๆ”

ฮาร์ดี้ บอกต่อ“ไอเดียของการใช้ชีวิตแบบที่ต่างฝ่ายต่างก็ต้องการกันและกันเพื่ออยู่รอด ฝังรากลึกในตัวละครของเอ็ดดี้และเวน่อม  ผมว่ามันน่าสนใจที่สุดครับพวกเขาไม่มีใครสามารถอยู่รอดได้ถ้าปราศจากกันและกัน และหนังเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องของการที่พวกเขาพบกันและกันและต่อรองถึงแนวทางที่พวกเขาจะอยู่ร่วมกันครับ” ฮาร์ดี้กล่าว “พวกเขาดึงส่วนที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุดของกันและกันออกมาครับเวน่อม....ในหนังเรื่องนี้ไม่มีฮีโร่ครับ  มันเต็มไปด้วยตัวละครที่มืดหม่น บิดเบี้ยวและทุกข์ตรม เอ็ดดี้ไม่ได้ค้นพบพลังพิเศษของเขาแล้วมีชีวิตเยี่ยงวีรบุรุษ มันเป็นเรื่องซับซ้อน ในความเห็นของผม แบบนั้นมันน่าสนใจกว่าครับ”   

เพราะโลกใบนนี้มี ซูเปอร์ฮีโร่ มากพอแล้ว
VENOM เวน่อม
11 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น