บทภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ของ James Gunn จะยังนำมาใช้ในการสร้างอย่างแน่นอน หลังจากเขาได้กลายเป็นหนึ่งในกรณศึกษาที่น่าสนใจของวงการฮอลลีวูดหลังจากถูกปลดไปแบบฟ้าผ่าออกไปจากสาระบบของจักรวาล MCU เหตุเพราะทวิตเตอร์ของเขาถูกขุดขึ้นมาเพราะเคยมีการดูถูกและเหยียดเพศ ซึ่งการตัดสินใจไล่ James Gunn ออกจากตำแหน่งผู้กำกับก็ทำให้มันส่งผลรุกลามไปยันเหล่าแฟนๆที่รอคอยหนังเรื่องนี้รวมไปถึงเหล่านักแสดงที่ได้ออกมาต่อต้านการตัดสินใจของ Marvel Studios และพร้อมใจกันสนับสนุน James Gunn อย่างเต็มที่ๆจะให้เขากลับมากำกับหนังเรื่องนี้อีกครั้ง 

ส่วน James Gunn นั้นจะได้กลับมา หรือเขาจะยอมกลับมาเป็นผู้กำกับหรือเปล่านั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่อาจคาดเดา ซึ่งในส่วนของบทภาพยนตร์มันก็ยังคงเต็มไปด้วยข่าวลือที่มีทั้งคนบอกไว้ว่าบทภาพยนตร์ของ James Gunn นั้นเขียนจนเสร็จสิ้นก่อนเขาถูกไล่ออกไปแล้ว และมันก็จะเป็นเรื่องราวในบทต่อไปและอนาคตของ MCU เลยทีเดียว แต่บ้างก็บอกว่าบทของเขายังไม่เสร็จสมบูรณ์ดีและมันก็จะมีการนำเอาส่วนใหญ่ของบทภาพยนตร์มาดัดแปลง 

แต่ล่าสุด Sean Gunn น้องชายของ James Gunn ผู้ซึ่งรับบทเป็น Kraglin และยังทำหน้าที่ในการทำโมชันแคปเจอร์ตัวละคร Rocket ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Tulsa World แล้วว่า Guardians of the Galaxy Vol. 3 นั้นจะยังใช้บทภาพยนตร์ดั้งเดิมของ James Gunn อย่างแน่นอน

“ผมยังไม่รู้ว่า Guardians 3 มันจะยังไงต่อในตอนนี้ ผมรู้แค่ว่า Disney ยังคงอยากที่จะสร้างหนังเรื่องนี้อยู่ ผมรู้ว่่าพวกเขามีความสนใจเป็นอย่างมากที่จะใช้บทหนังที่พี่ชายของผมเขียน ว่ากันตามตรงนะมันเป็นเรื่องที่โชคร้ายมากๆไม่ว่ากับใครก็ตาม โดยเฉพาะตัวเขานั่นแหละ ผมเข้าใจเป็นอย่างดีเลยว่าการที่ใครบางคนตระเตรียมอะไรบางอย่างมาเป็นเวลากว่าครึ่งปีในการสรัางหนังสักเรื่องที่สุดท้ายก็กลายเป็นแค่อากาศ”

(ภาพจาก:Comic Book)

ซึ่งก็น่าจะเป็นข่าวและเรื่องราวที่ทำให้เหล่าแฟนๆพอจะหายกังวลไปได้บ้าง แต่อย่างไรเสียตัวหนังก็ยังคงไร้ซึ่งตัวของผู้กำกับอยู่ดีในตอนนี้  และมันก็คงจะเป็นการยากที่จะหาใครมาสานต่อบทดั้งเดิมนี้ที่ยังแฝงไปด้วย DNA ของ James Gunn ซึ่งทาง Marvel เองก็คงจะรู้ดีว่างานของพวกเขาไม่ใช่หาผู้กำกับที่มากฝีมือแต่เป็นคนที่รู้วิศัยทัศน์และมองในแบบเดียวกับ James Gunn ต่างหากที่จะทำให้ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ไม่เป็นที่ผิดหวังกับเหล่าแฟนๆที่รอคอย

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์