Birds of Prey อีกหนึ่งหนัง Spinoff ของจักรวาล DC ได้วันฉายอย่างเป็นทางการแล้วโดยมันจะมีกำหนดการออกฉายอยู่ในช่วงต้นปี 2020 กับเรื่องราวที่จะพาเราลงลึกและสำรวจตัวละครอย่าง Harley Quinn ที่นำแสดงโดย Margot Robbie หนึ่งในตัวละครจาก Suicide Squad ที่มีเสน่ห์ติดตราตรึงใจใครหลายๆ คน

ซึ่งแม้ตัวหนัง Suicide Squad จะไม่ประสบความสำเร็จเท่าใดนัก แต่แฟนๆ หลายคนเองก็ยังคงอยากเห็นตัวละคร Harley Quinn เวอร์ชัน Margot Robbie กลับมา ซึ่งก็ทำให้หลังจากหนังลาโรงไปไม่นานทาง Warner Bros. ก็ได้ผุดโปรเจกต์ที่จะสานต่อเรื่องราวของตัวละครตัวนี้ออกมาหลายต่อหลายโปรเจกต์ไม่ว่าจะเป็น Gotham City Sirens, Suicide Squad 2, และ Joker vs Harley Quinn แต่แล้วก็กลายเป็น Birds of Prey นั่นเองที่เป็นผู้ชนะและเริ่มโครงการเป็นเรื่องแรก ซึ่งในตอนนี้มันก็ทางผู้กำกับหญิงอย่าง Cathy Yan มารับหน้าที่ในการกำกับแล้วพร้อมด้วยทุนสร้างแบบเต็มพิกัด

โดย Birds of Prey นั้นจะเริ่มการถ่ายทำอย่างเป็นทางการในช่วงปีหน้า และมันก็ทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างก็ตั้งคำถามว่าเมื่อไหร่มันถึงจะพร้อมลงโรงฉายเสียแล้ว ก่อนที่มันจะได้ทำการเริ่มต้นก้าวแรกของการสร้างอย่างการแคสติ้งนักแสดงที่จะมารับบท Black Canary และ Huntress เสียอีกซึ่งมันก็ยังไม่มีข่าวคราวออกมาแต่อย่างใดว่าใครจะได้มารับบทอีกสองตัวละครนำที่เหลือ

ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ The Wrap ก็ได้มีรายงานออกมาแล้วว่าทาง Warner Bros. นั้นได้วางวันฉายสำหรับ Birds of Prey อย่างเป็นทางการแล้ว โดยได้กำหนดวันฉายเอาไว้คือวันที่ 7 กุมภาพันธ์ และก็ยังได้มีการรายงานอีกด้วยว่า Birds of Prey นั้นจะไม่ใช่ชื่อที่แท้จริงสำหรับหนังเรื่องนี้ และมันก็จะมีการออกฉายบนระบบ IMAX อีกด้วย

ซึ่งก็ดูเหมือนจะเป็นกำหนดการฉายที่ค่อนข้างดีทีเดียวเพราะในช่วงต้นปีมันก็ยังไม่มีหนังระดับบล็อกบัสเตอร์ออกมาเป็นคู่แข่งมากนัก แต่มันก็อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิดสำหรับทาง Warner Bros. เพราะพวกเขาเองก็คงลืมไปว่าได้เคยประกาศวันฉายของโปรเจกต์หนัง DC ที่ยังได้มีการเปิดเผยในช่วงเวลาเดียวกัน และด้วยปัญหาบางอย่างของหนัง James Bond ภาคที่ 25 ก็ทำให้มันถูกเลื่อนฉายมาหลังจากกำหนดวันฉายของ Birds of Prey หนึ่งสัปดาห์พอดี

Birds of Prey จะเปลี่ยนวันฉายหรือเปล่าหรือหนังอีกเรื่องของ DC ที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยนั้นจะเลื่อนฉายแทนอีกไม่ช้านี้เราก็คงจะได้รู้ และมันก็มีการคาดการณ์กันว่าชื่อหนัง Birds of Prey ที่แท้จริงก็อาจจะเป็น Harley Quinn & Birds of Prey ก็เป็นได้

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์