วิญญาณทุกตนไม่ได้เป็นมิตร!ตัวอย่างซับไทย“Our House”
ระทึกขีดสุด เมื่อ“สิ่งประดิษฐ์สุดล้ำ” กลายเป็น“เครื่องปลุกผี”

เมื่อ “คนตาย”ส่ง “สัญญาณ”คุณคิดว่ามันต้องการอะไร? พบกับหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญประจำฮัลโลวีนสุดหลอน “Our House”ที่ได้นักแสดงนำอย่างหนุ่มดาวรุ่ง“โธมัสมานน์”จาก Kong: Skull Island ประกบคู่กับนักแสดงวัยรุ่นสาวสวย “นิโคล่าเพลท์ซ”จากซีรีส์Bates Motel, Transformers: Age of Extinction

“Our House”เล่าถึงเรื่องราวชวนใจระทึก หลังจาก “อีธาน” (โธมัสมานน์) สูญเสียพ่อแม่อย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาตัดสินใจลาออกจากมหาวิทยาลัยและทิ้งแฟนสาว(นิโคล่าเพลท์ซ) เพื่อมาดูแลน้องชายและน้องสาวในช่วงกลางวันเขาดูแลเด็กๆแต่กลางคืนเขาเปลี่ยนโรงรถที่บ้านเพื่อประดิษฐ์สิ่งที่หวังจะใช้เปลี่ยนโลก มันคือเครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้าโดยที่ไม่ต้องพึ่งสายไฟ แต่ดูเหมือนว่าเครื่องดังกล่าวจะกลายเป็นอุปกรณ์ “ปลุกวิญญาณ” การนำคนตายกลับมาได้ อีธานและน้องๆจึงพยายามติดต่อกับพ่อแม่แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามันปลดปล่อยวิญญาณผิดดวง?

เมื่อวิญญาณทุกตนไม่ได้เป็นมิตรเสมอไปค้นพบความจริงอันน่าขนลุกของ “สิ่งประดิษฐ์” กลายร่างสู่ “เครื่องปลุกวิญญาณ” บ้านที่คุณอาศัยอาจกลายเป็นสถานที่อันตราย เตรียมตัวเผชิญความสยองใน  “Our House” 25 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์