Michael B. Jordan เตรียมมารับบทเป็น John Clark หนึ่งในตัวละครจากนิยาย Rainbox Six ของ Tom Clancy แล้วในฉบับภาพยนตร์

โดย Michael B. Jordan นั้นเป็นหนึ่งในนักแสดงที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในระยะหลังแม้เข้าจะจะเริ่มฉายแสงในวงการการแสดงมาหลายปีแล้วนับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Wallace on The Wire ออกฉาย ซึ่งในระยะหลังที่ผ่านมาเราก็ได้เห็นฝีไม้ลายมือการแสดงของเขามากขึ้น และที่โดดเด่นเป็นอย่างมากก็บทบาทที่เขาได้รับใน Black Panther หนังของผู้กำกับ Ryan Coogler กับบทของ Killmonger หนึ่งในวายร้ายที่ดีที่สุดของหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่อาจจะได้เข้าชิงถึงรางวัลออสการ์เลยทีเดียว เหมือนที่เขาได้เคยทำมาแล้วในหนังเรื่อง Creed ที่ทำให้เขาได้เข้าชิงรางวัลสมทบชายยอดเยี่ยม

ซึ่งก็ดูเหมือนว่า Michael B. Jordan เองก็กำลังหาหนังอีกหลายเรื่องเพื่อเป็นพิสูจน์ฝีมือทางด้านการแสดงของเขาไม่ว่าจะเป็นในตอนนี้ที่เข้ากำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำ Just Mercy หนังแนว courtroom drama ที่ได้แสดงร่วมกับดาราระดับมือรางวัลทั้ง Jamie Foxx และ Brie Larson และมันก็ยังมีหนังที่เขาเตรียมกลับไปร่วมงานกับทางผู้กำกับ Ryan Coogler อีกด้วยกับหนังเรื่อง Wrong Answer

และล่าสุดทางเว็บไซต์ Variety ก็ได้มีการรายงานออกมาแล้วว่า Michael B. Jordan นั้นจะได้มารับบทเป็น John Clark หนึ่งในตัวละครจากนิยาย Without Remorse และ Rainbow Six ที่จะได้รับการดัดแปลงให้กลายเป็นภาพยนตร์โดยที่จะเล่าเรื่องราวต้นกำหนดของตัวละครตัวนี้ตั้งแต่ในช่วงแรกที่เข้ามาประจำการใน CIA ซึ่งตัวของ Michael B. Jordan นั้นก็จะรับหน้าที่ในการโปรดิวซ์หนังร่วมกับทางเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง Akiva Goldsman, Josh Applebaum และ Andre Nemac อีกด้วย

แม้จะห่างหายไปเป็นระยะสำหรับหนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ Tom Clancy แต่มันก็ยังพอมีหนังในแฟรนไชส์ต่างๆ ออกมาให้เราได้หายคิดถึงบ้าง ซึ่งล่าสุดมันก็มีความพยายามหลายต่อหลายครั้งในการปลุกปั้นตัวละครเอกอย่าง Jack Ryan ให้กลายเป็นหนังสายลับแถวหน้าที่เคยได้นักแสดงอย่าง Chris Pine มารับบทไปแล้วใน Jack Ryan: Shadow Recruit เมื่อปี 2014 ซึ่งดูจะไม่ประสบความสำเร็จนัก จนล่าสุดตัวละคร Jack Ryan ก็ได้กลับมาอีกครั้งในหนังซีรีส์ที่นำแสดงโดย John Krasinski

และ Rainbow Six นั้นก็จะเป็นอีกหนึ่งผลงานของ Tom Clancy นักเขียนนิยายฝ่ายขวาผู้เชี่ยวชาญด้านการทหารที่จะกลายมาเป็นภาพยนตร์ออกมาให้เราได้ชมกัน และเราก็คงจะได้เห็นเรื่องราวของ John Clark หนึ่งในตัวละครสมทบ (ที่เคยได้ดาราอย่าง Willem Dafoe และ Liev Schreiber มารับบทไปแล้ว) มีบทบาทมากขึ้นอย่างแน่นอน ฝีไม้ลายมือด้านการแสดงของ Michael B. Jordan

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น