Cary Joji Fukunaga ผู้กำกับซีรีส์หนังสืบสวนสอบสวนชื่อดัง True Detective ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะมาเป็นผู้กำกับให้กับหนังแฟรนไชส์สายลับตลอดกาลอย่าง James Bond ภาคที่ 25 หลังจากการถอนตัวไปกลางทางของผู้กำกับชื่อดังอย่าง Danny Boyle ในช่วงระหว่างการถ่ายทำเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมกับบทภาพยนตร์ที่เขียนเสร็จเรียบร้อยแล้วของ John Hodge จาก Trainspotting และก็ทำให้การถ่ายทำนั้นต้องล่าช้าและทำให้ทางค่ายต้องเลื่อนกำหนดออกฉายไปเป็นช่วงวาเลนไทน์ 2020

และนั่นก็ทำให้ James Bond ภาค 25 นี้นั้นต้องเริ่มต้นสร้างกันใหม่อีกครั้ง โดยในครั้งนี้บทของมันก็ได้กลับไปอยู่ในมือของมือเขียนบท James Bond มือเก๋าอย่าง Neal Purvis และ Robert Wade ซึ่งในระหว่างการถ่ายทำนั้นมันก็จะใช้ชื่อโค้ดเนมในการถ่ายทำว่า Shatterhand ซึ่งจากรายงานที่ได้รับมานั้นก็อาจจะเป็นไปได้ว่ามันอาจจะมีเนื้อหาที่อิงมาจากนิยาย 007 ของ Ray Benson ที่ใช้ชื่อว่า Never Dream of Dying โดยมีข่าวลือออกมาอีกด้วยว่าตัวละคร Ernst Stavro Blofeld หัวหน้าองค์กร Spectre ที่รับบทโดย Christoph Waltz นั้นจะกลับมามีบทบาทอีกครั้งในภาคนี้ และก็อาจจะมีตัวละครจากภาคเก่าๆ กลับมาสมทบอีกด้วย

ซึ่งก็เป็นการยืนยันจากทางโปรดิวเซอร์ของหนังบอนด์ในภาคนี้อย่าง Michael G. Wilson และ Barbara Broccoli ที่ได้ออกมายืนยันผ่านทาง Social Media ว่าพวกเขาได้พูดคุยกับทาง Cary Joji Fukunaga เป็นที่เรียบร้อยแล้วและก็ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าเขาจะมาเป็นผู้กำกับของ James Bond ภาคที่ 25 พร้อมกับประกาศเลื่อนกำหนดวันฉายออกไปจากเดิมคือวันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 ไปเป็นวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 แทน โดยทั้งคู่ได้กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Cary ความเก่งกาจและหัวคิดที่ก้าวหน้าของเขาคือตัวเลือกที่ดีที่สุดในการผจญภัยครั้งต่อไปของ James Bond”

(ภาพจาก: Vulture)

โดยตัว Cary Joji Fukunaga เป็นหนึ่งในผู้กำกับที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดคนหนึ่งวงการจากคว้ารางวัล Primetime Emmy ด้วยหนังซีรีส์ยาว 8 ตอนอย่าง True Detective season 1 ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เขาก็เพิ่งปล่อยซีรีส์เรื่องใหม่ไปให้กับทาง Netflix อย่าง Maniac หนังดราม่าที่นำแสดงโดย Emma Stone และ Jonah Hil และเขาเองก็ยังมีหนังเรื่องยาวที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมายทั้ง Jane Eyre ที่นำแสดงโดย Mia Wasikowska และ Michael Fassbender รวมไปถึงหนังอย่าง Beasts of No Nation หนังที่สร้างชื่อให้กับนักแสดงผิวสีอย่าง Idris Elba

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น