หลังจากประสบความสำเร็จและล้มเหลวมาแบบปนๆ กันในหนังฮีโร่ตระกูล X-Men ก็ดูเหมือนว่าทางผู้กำกับ Bryan Singer นั้นจะได้กลับมากำกับหนังแอ็กชันกันอีกครั้งแล้ว กับภาพยนตร์เรื่อง Red Sonja หนังดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนที่เป็นเรื่องราว Spinoff ของ Conan the Barbarian หลังจากที่ทางสตูดิโอผู้สร้างได้มองเห็นโอกาสหลังจาก Wonder Woman นั้นได้กลายเป็นหนังฮิตในปีที่แล้ว

Red Sonja นั้นเดิมที่เป็นเรื่องสั้นภาคเสริมของหนังสือการ์ตูนในชุด Conan the Barbarian ของ Robert E. Howard โดยเธอได้เปิดตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนของ Conan ในช่วงต้นยุค? ทศวรรษที่ 70s ก่อนที่จะได้แยกออกมามีเนื้อเรื่องเดี่ยวของตัวเองในภายหลัง กับเรื่องราวของนักรบหญิงผู้กวัดแกว่งดาบและถูกขนานนามว่าเป็น "She-Devil with a Sword” ในยุคสมัย Hyborean Age ที่มีเนื้อเรื่องควบคู่ไปกับ Conan the Barbarian กับเรื่องราวการล้างแค้นของเขาหลังจากที่ครอบครัวได้ถูกสังหารโดยเหล่า Raiders

(ภาพจาก: Heroic Hollywood)

โดย Red Sonja ที่จะเป็นฉบับภาพยนตร์นั้นได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะได้ทาง Ashley Miller มือเขียนบทจาก X-Men: First Class และ Big Trouble in Little China มาเป็นผู้รับผิดชอบในส่วนของบทภาพยนตร์ และจะได้ทีมงาน Milennium มาเป็นผู้ดูแลเรื่องงานสร้าง และจากรายงานล่าสุดของทางเว็บไซต์ THR ก็ได้มีการรายงานออกมาแล้วว่าทาง Milennium นั้นได้วางแผนสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้มาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว โดยย้อนไปในปี 2008 มันก็เกือบจะได้ทางผู้กำกับอย่าง Robert Rodriguez และ Rose McGowan มาเป็นผู้ดูแลในโปรเจกต์นี้ แต่แล้วมันก็หายเข้ากลีบเมฆไปในท้ายที่สุดอย่างไม่ทราบสาเหตุ และในปีนี้มันก็ได้เปิดโอกาสในการกลับมาอีกครั้งซึ่ง และก็เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้กำกับอย่าง Bryan Singer ได้กลับคืนสู่เวที หลังจากที่มีข่าวในแง่ลบเกี่ยวกับตัวเขามากมายในระยะหลัง หลังจากที่ถูกทางค่าย Fox ไล่ออกกลางทางระหว่างกำกับหนังอย่าง Bohemian Rhapsody หนังอัตชีวประวัติของ Freddie Mercury นักร้องนำวง Queen

(ภาพจาก: Slash Film)

นอกจากนี้ตัวของ Bryan Singer เองก็ยังโดนกล่าวหาในเรื่องของการคุกคามทางเพศที่กำลังเป็นกระแสในระยะหลังของวงการฮอลลีวูดอีกด้วย หลังจากที่ดาราและผู้กำกับหลายรายได้ถูกออกมาแฉว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะกับเพศตรงข้าม ซึ่งหลายคนก็เรียกได้ว่าแทบจะสิ้นสุดอาชีพของการเป็นนักแสดงและการงานที่ทำอยู่เลยทีเดียว ซึ่งก็น่าแปลกใจไม่น้อยที่ทาง Millennium นั้นยังคงเลือกเอา Bryan Singer กลับมากำกับหนัง Red Sonja ที่เป็นหนังหญิงๆ ที่ขัดกับภาพลักษณ์ในแง่ลบของเขา ซึ่งเราก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่ามันจะ Red Sonja ของ Bryan Singer นั้นจะไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่หลังจากที่ทาง Millennium นั้นได้พยายามมาแล้วเป็นทศวรรษในการนำเรื่องราวของนักรบสาวคนนี้มาขึ้นสู่จอภาพยนตร์

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์