ในเดือนกันยายนนี้เหล่าแฟนของ Marvel น่าจะได้รับข่าวดีกันอีกครั้ง หลังจากที่ได้มีแหล่งข่าววงในออกมาบอกใบ้กับเราแล้วว่าในเดือน กันยายนนี้ เราน่าจะได้เห็นตัวอย่างแรกของฮีโร่ที่จะมากอบกู้วิกฤตการณ์ของเหล่าพลพรรค Avengers อย่าง Captain Marvel และอาจจะได้เห็นการเปิดตัวภาคต่อของ Black Panther 2 อีกด้วย

ข่าวลือนี้มีที่มาจากรายการ Beyond The Trailer ที่จัดโดย Grace Randolph ที่เขามักจะมีข้อมูลวงในจากทาง Marvel Studios มาเล่าออกรายการเสมอๆ และในรายการตอนล่าสุดที่เขาได้จัดไปนั้นเขาก็ได้มีการบอกใบ้ว่าในเดือน กันยายนนี้ มันจะเป็นเดือนที่วิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ของ Marvel อย่างแน่นอน

“#MCU จะมีอะไรที่วิเศษมากๆ ในเดือน กันยายนี้ ซึ่งผมก็มีข้อมูลวงในเล็กมาเล่าให้ฟังแต่มันก็ต้องเก็บเป็นความลับล่ะนะ แต่มันจะเป็นเรื่องดีๆ ที่เกี่ยวกับนักบินของกองทัพอากาศและเรื่องเกี่ยวกับแมวอย่างแน่นอน และผมก็น่าจะได้พูดถึงมันทั้งคู่ในเร็วๆ นี้”

ก็เป็นเรื่องที่น่าจะเดากันได้ไม่ยากนักว่านักบินของกองทัพอากาศที่ Grace Randolph พูดถึงก็คือตัวละคร Carol Danvers หรือ Captain Marvel อย่างแน่นอนซึ่งแฟนๆ หลายคนก็น่าจะรอคอย Trailer แรกของหนังกันอย่างตัวสั่นหลังจากที่มันได้มีการบอกใบ้ใน Avengers: Infinity War แล้วว่าเธอจะเป็นตัวละครสำคัญใน Avengers 4 อย่างแน่นอน และแมวนั้นก็ไม่น่าจะเกากันยากเช่นกันว่า Grace Randolph นั้นพูดถึงตัวละครอย่าง Black Panther นั่นเองซึ่งเขาก็ยังได้บอกใบ้เพิ่มเติมอีกด้วยว่าแมวที่เขาพูดถึงนั้นคือแมวที่แมวมหาเศรษฐี และเมื่อดูจากความสำเร็จของ Black Panther เรื่องแรกนั้นก็มีความเป็นไปได้ว่า ในที่สุดมันก็จะได้มีการเปิดตัวภาค 2 ของมันอย่างเป็นทางการ

โดย Captain Marvel นั้นจะนำแสดงโดย Brie Larson นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ที่จะมารับบทเป็น Carol Danvers หรือ Captain Marvel พร้อมด้วย Samuel L. Jackson ที่ยังคงกลับมารับบท Nick Fury โดยเรื่องราวหนังเดี่ยวของ Captian Marvel นั้นก็จะเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของเธอในช่วงยุค 1990s ก่อนที่เธอจะกลายเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ทรงพลังมากที่สุดในบนโลก กับเรื่องราวของสงครามระดับกาแลคติกที่เราจะไม่เคยเห็นมาก่อนใน Marvel Cinematic Universe อย่างแน่นอน

Captain Marvel นั้นมีกำหนดออกฉายวันที่ 8 มีนาคม 2019 ก่อนหน้า Avengers 4 ที่จะออกฉายในวันที่ 3 พฤษภาคม 2019 และปิดท้ายเรื่องที่ 3 ด้วย Spider-Man: Far From Home ในวันที่ 5 กรกฎาคม ก่อนที่ในปี 2020 ก็เป็นคิวของ Guardians of the Galaxy Vol. 3 และแน่นอนว่าในปี 2020 นั้นก็จะมีหนังอีก 2 เรื่องของ Marvel ที่ต่อคิวอยู่อย่างแน่นอนตามแผนการของ Marvel Studios ที่จะออกฉายหนังในเครือ MCU สามเรื่องต่อปี

ที่มา: Comicbook 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์