Dwayne Johnson น่าจะกลายเป้นหนึ่งในดาราระดับ A-List ไปแล้วหลังจากหนังหลายเรื่องของเขาทำเงินอย่างถล่มทลาย และในหนังเรื่องต่อไปของเขามันก็จะเป็นการยกระดับความเป็นนักแสดงของเขาไปอีกขั้น กับบาทบาที่เขาเฝ้าฝันจะได้รับบทนี้มานาน กับบทของกษัตริย์ Kamehameha ที่ 1 ในหนังเรื่อง The King หนังใหม่ของผู้กำกับ Robert Zemeckis และมือเขียนบทระดับรางวัลออสการ์ Randall Wallace จากภาพยนตร์เรื่อง Bravehearth

(ภาพจาก: Project Casting)

กษัตริย์ Kamehameha ที่ 1 หรือ Kamehameha the Great นั้นคือผู้ที่ทำการรวบรวมหมู่เกาะฮาวายให้กลายเป็นปึกแผ่นและได้สร้างเป็นอาณาจักรฮาวายขึ้นมาในการต่อต้านการรุกรานและการล่าอาณานิคมจากประเทศทางฝั่งยุโรปในช่วงศตวรรษที่ 18 ซึ่ง Dwayne Johnson หรือ The Rock นั้นก็อยากที่จะมารับบทในเป็นราชา Kamehameha เป็นอย่างมากนับตั้งแต่วันแรกที่เขาได้เปิดตัวในฐานะของนักแสดงเพื่อเป็นเกียตรให้กับวงตระกูลของเขาที่สืบเชื้อสายมาจากชาวฮาวายและชาวโพลีนีเซีย และในที่สุดเขาก็ได้เติมเต็มความฝันของเขาแล้วกับการนำทีม Seven Bucks Production ของเขาไปทาบทาม Randall Wallace ให้มาเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงที่เขากำลังถ่ายทำ Jumanji: Welcome to the Jungle ที่ถ่ายทำอยู่ที่ฮาวายด้วยนั่นเอง

โดยจากรายงานของเว็บไซต์ Deadline ได้มีการรายงานออกมาแล้วว่าทาง Dwayne Johnson, Randall Wallace และทีมงานถ่ายทำได้เริ่มทำพิธีการบวงสรวงตามพิธีกรรมของชาวฮาวายแล้วโดยเหล่าบาทหลวง Kahu เพื่อเริ่มต้นโปรเจกต์ทำหนังเรื่องนี้ ซึ่งตัวหนังนั้นแน่นอนแล้วว่าจะได้ทาง Robert Zemeckis ผู้กำกับชื่อดังมาเป็นผู้กำกับ โดยมีแผนที่จะเริ่มการถ่ายทำกันในปี 2020 ซึ่งน่าจะได้ทางค่าย New Line Cinema หรือไม่ก็ Warner Bros. มาดำเนินการในด้านการออกฉาย โดย Dwayne Johnson เองก็มีการถ่ายทำหนังหลายเรื่องอยูาในตอนนี้ซึ่งดคาดว่าหลังจากที่หนังอย่าง Jungle Cruise ที่เขานำแสดงถ่ายทำเสร็จเราก็น่าจะได้เห็นอะไรเกี่ยวกับโปรเจกต์ The King เรื่องนี้กันมากขึ้น

และมันก็เป็นหนังที่น่าคาดหวังเป็นอย่างมาก และก็อาจจะเป็นหนังที่สามารถเข้าชิงรางวัลออสการ์เลยทีเดียว เพราะเมื่อดูจากชื่อของ Robert Zemeckis ที่เคยสร้างหนังดีๆให้เราได้ชมกันมากมายไม่ว่าจะเป็น Forres Gump หรือ Cast Away และยังมีมือเขียนบทระดับ Randall Wallace ก็ทำให้มันเป็นหนังที่น่าจับตามองมากทีเดียว ซึ่ง Robert Zemeckis นั้นก็มีหนังเรื่อง Welcome to Marwen ที่อยู่ในช่วงของการทำ Post Productions อยู่กับหนังที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เตรียมจะออกฉายในเร็วๆนี้อีกด้วย

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น