วงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดในปัจจุบันถือเป็นอุตสาหกรรมบันเทิงที่สร้างเม็ดเงินเป็นกอบเป็นกำให้กับประเทศสหรัฐอเมริกามาอย่างยาวนานครับ และบรรดานักแสดงทั้งชายและหญิงที่มีชื่อเสียงในวงการนี้ ต่างก็มีรายได้อันมหาศาลจากการรับเล่นหนังแต่ละเรื่อง โดยในกรณีของค่าตัวนักแสดงบางคนต่อหนัง 1 เรื่องอาจสูงถึงหลายร้อยล้านบาทเลยทีเดียว และบทความนี้จะพาไปรู้จักกับ 10 นักแสดงสาวจากฮอลลีวู้ดที่มีรายได้สูงสุดประจำปี 2018 กันครับ


10. Gal Gadot (10 ล้านเหรียญสหรัฐฯ)


Melissa เป็นนักแสดงมากฝีมือที่มีผลงานด้านอื่นๆ เช่น เขียนบท, สร้างภาพยนตร์ และออกแบบแฟชั่นมาแล้ว นอกจากนี้เธอยังเคยได้รับรางวัลเอ็มมี่อวอร์ดถึง 2 ครั้ง จากการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วถึง 8 ครั้งด้วยกัน


นักแสดงชาวออสเตรเลียที่เพิ่งจะผ่านตาไปกับบท เฮล่า ในภาพยนตร์ Thor: Ragnarok ไปเมื่อปลายปี 2017 นางเคยได้รับรางวัลออสการ์มาแล้วถึง 2 ครั้ง เป็นเครื่องการันตีถึงฝีมือการแสดงของเธอได้เป็นอย่างดี


คงไม่น่าจะมีใครกังขากับชื่อเสียงและความสามารถของ Julia ที่สั่งสมมาตั้งแต่ภาพยนตร์ Pretty Woman เมื่อราวๆ 30 ปีก่อนแล้วละครับ ตลอดระยะเวลาที่นางโลดแล่นอยู่ในฮอลลีวู้ด ล้วนมีผลงานเด่นออกมามากมาย ฉายาตัวแม่แห่งหนังแนวดราม่าและโรแมนติกคอเมดี้นั้นไม่ได้มาเล่นๆ นะเออ


ดาราสาวชาวยูเครน ที่ย้ายมาตั้งรกรากในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่อายุเพียง 7 ขวบ ก่อนจะมาโด่งดังในฮอลลีวู้ดกับหนังดีกรีออสการ์อย่าง Black Swan


ทุกวันนี้นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว สาว Reese ยังเป็นโปรดิวเซอร์และเจ้าของธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย และในอดีตเธอเองก็เคยได้รับรางวัลออสการ์มาด้วยเช่นกัน ถ้าจะนึกถึงนักแสดงระดับแถวหน้าของฮอลลีวู้ด ย่อมมีชื่อสาว Reese ติดโผด้วยแน่นอน


สาว Jennifer อดีตแชมป์นักแสดงค่าตัวสูงสุดของปี 2015-2016 แม้ว่าปีนี้อันดับของเธอจะหล่นลงมาเล็กน้อย แต่งานของเธอก็มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และหนังที่เธอแสดงมาทุกเรื่องก็ทำรายได้รวมทั่วโลกไปถึง 5.7 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ เข้าไปแล้ว
แฟนภาพยนตร์ซีรีส์จักรวาล Marvel ยังไงก็ต้องรู้จักสาวสวยโฉบเฉี่ยวนางนี้แน่นอน ในฐานะ Black Widow ฮีโร่หญิงผู้มีพิษสงรอบตัว ลำพังแค่เธอสร้างชื่อกับบทดังกล่าวก็ทำให้เธอคว้าแชมป์นักแสดงหญิงค่าตัวสูงสุดประจำปี 2018 ได้ไม่ยากเย็นครับ

เครดิต: Sparkviews

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์