Tom Hardy นักแสดงผู้รับบทเป็น Eddie Brock หรือ Venom เซ็นสัญญาเล่นหนังเรื่องนี้ไว้แล้วถึง 3 ภาค กับเรื่องราวของวายร้ายกึ่งฮีโร่ตัวฉกาจจากจักรวาลของ Spider-Man ที่กำลังจะเปิดตัวภาคแรกในช่วงปลายปีนี้ให้เราได้ชมกัน

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนังฮีโร่นั้นได้กลายเป็นแหล่งทำเงินอันมหาศาลไปแล้วในแวดวงอุตสาหกรรมหนังในฮอลลีวูดและที่เราคงจะไม่เอ่ยถึงไปไม่ได้ก็คงเป็นหนังในเครือเอกภพของ Marvel จากทาง Marvel Studios เองที่มีมาให้เราชมกันอย่างต่อเนื่อง 3-4 เรื่องในทุกๆ ปี และนอกจากจะมีหนังของ Marvel Studios แล้วมันก็ยังมีหนังฮีโร่จากค่ายอื่นๆ อีกมากมาย และล่าสุดเราก็จะได้ชมอีกหนึ่งจักรวาลย่อยของ Marvel จากทาง Sony Pictures กันแล้วกับ Venom ที่จะเป็นความหวังใหม่ของพวกเขาอีกครั้งในการสร้างจักรวาลหนังฮีโร่ขึ้นมาอีกหนึ่งจักรวาล โดยไม่จำเป็นที่จะต้องพึ่งตัวละคร Spider-Man ที่กำลังโลดแล่นอยู่กับพลพรรค Avengers อยู่ในตอนนี้

ซึ่ง Venom ของผู้กำกับ Ruben Fleischer นั้นก็จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของตัวละคร Venom หรือ Eddie Brock เป็นหลักและมันก็จะเป็นการนำเอาตัวละครอีกหลายๆ ตัวหนังซีรีส์นี้มาขึ้นจอด้วยไม่ว่าจะเป็น She-Venom หรือ Anne Weying ที่รับบทโดย Michelle Williams และ Carnage หรือ Cletus Kasady ตัวร้ายที่แฟนๆรอคอยจะได้เห็นมันบนจอ ซึ่งหลังจาก Venom แล้วทาง Sony Pictures ก็ได้เตรียมหนังที่จะตามมาเพื่อสานต่อเรื่องราวของจักรวาลนี้เอาไว้แล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Black Cat and Silver Sable, Morbius the Living Vampire ที่กำลังเริ่มแผนในการสร้างแล้วในตอนนี้ และยังไม่รวมหนังอื่นๆ อีกมากมายที่ยังอยู่ในระหว่างการเจรจาหาผู้กำกับและการเขียนบท

และแน่นอนว่า Venom นั้นก็มีแผนที่จะสร้างภาคต่อด้วยเช่นกัน โดยจากบทสัมภาษณ์ของ Tom Hardy กับทาง Total Film Magazine นั้น เขาก็ได้ออกมาบอกแล้วว่าเขาได้เซ็นสัญญาเล่นหนังเรื่องนี้เอาไว้แล้วถึง 3 เรื่อง แต่อย่างไรก็ดีการที่มันจะได้ไปต่อนั้นก็ขึ้นอยู่กับเสียงตอบรับจากหนังภาคแรกที่กำลังจะออกฉายในอีกไม่กี่สัปดาห์ต่อจากนี้

ซึ่ง ณ ตอนนี้เราก็ยังไม่รู้ว่ามันจะได้สร้างภาคต่อหรือไม่ แต่เมื่อดูจากเสียงตอบรับหลังจากที่มันได้ปล่อยตัวอย่างออกมา ก็ดูเหมือนกับว่ามันเป็นไปในทิศทางที่ค่อนข้างดีในระดับหนึ่ง ซึ่งทางผู้กำกับ Ruben Fleischer เองก็เคยเผยออกมาแล้วว่าเขาได้วางแผนในการสร้างภาคต่อของมันเอาไว้แล้ว รวมไปถึงดาราผู้รับบทเป็น Carnage เองก็เคยออกมาแย้มๆ ว่ามันจะมีตัวละครที่แฟนๆ รู้จักมาปรากฏตัวเพิ่มอย่างแน่นอนในอนาคต และก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเขาเองก็อาจจะมารับบทเป็น Carnage ในหนัง Venom ทั้ง 3 ภาคก็เป็นได้ ซึ่งเราก็คงต้องลุ้นกันต่อไปว่า Venom นั้นจะประสบความสำเร็จอย่างที่ Sony Pictures คาดหวังเอาไว้หรือไม่

Cover Photo: Tripple Nerd
ที่มา: Screen Rant

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์