สำหรับแฟนๆ ไข่มุก BNK48 หรือแฟนๆ วง BNK48 ต้องไม่พลาดงานนี้ค่ะ งานนิทรรศการตั้ง(ใจทำเพื่อคุณ)ไข่ ซึ่งเป็นนิทรรศการภาพถ่ายและภาพวาดแฟนอาร์ตของคุณไข่ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 27 - พุธที่ 29 สิงหาคม 2561 (เวลา 10.30 - 22.00น. ) ณ บริเวณลิฟท์ ลานหน้า Mcc Hall เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 4 โดยภายในงานนอกเหนือจากในส่วนโชว์ภาพแล้ว ยังมีงานแสดงดนตรีสด และยังเปิดให้เขียนอวยพรวันเกิดน้องไข่มุกด้วย 

ความเป็นมาของงาน
 "ตั้งไข่" มีความหมายว่า การหัดเดินของเด็ก ที่ถึงแม้จะล้มลงบ้าง เจ็บตัวบ้าง แต่ก็ยังคงเดินต่อไป จนก้าวเดินได้อย่างสง่างาม เปรียบเสมือน "คุณไข่" หรือ "ไข่มุก BNK48" เด็กสาวธรรมดาคนนึงที่พยายามฝ่าฝันต่อสู้กับตัวเองเพื่อความฝันของตัวเองเพื่อที่จะไปถึงจุดที่สวยงามที่สุดของชีวิต หรือ ความหมายของตั้งไข่อีกอย่างคือการตั้งไข่จริง ๆ ซึ่งทรงของไข่นั้นเป็นสิ่งที่ยากต่อการตั้งถ้าจะตั้งต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการตั้งก็เหมือนการพยายามทำตามความฝันของ "คุณไข่" นั่นเอง

     
ตั้ง(ใจทำเพื่อคุณ)ไข่ นิทรรศการจากแฟนคลับคุณไข่ที่อยากให้คุณไข่เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น งานนิทรรศการรวมภาพถ่าย และภาพวาดแฟนอาร์ต ของ "ไข่มุก BNK48" หรือ "คุณไข่" นั่นเอง "คุณไข่" เด็กน้อยบ้าน ๆ ที่ไม่มีทักษะร้องและเต้นเลย ขี้อายเล็กน้อย แต่ตัดสินใจก้าวตามความฝันที่อยากแต่งตัวน่ารัก ๆ เต้นให้คนดู มอบความสดใส มอบความสุขให้คนอื่น จึงทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็น 1 ในสมาชิก BNK48 แต่เป็นเพียงหนึ่งก้าวเล็ก ๆ เท่านั้น คุณไข่ ยังต้องพยายาม ต่อสู้กับตัวเองเพื่อที่จะเต้นและร้องดีพร้อมที่จะเป็นตัวจริงในการแสดง และนอกจากเรื่องพยายามจากเด็กหลังห้องมาเป็นแถวหน้าได้ คุณไข่ ยังมีงานอดิเรกในการเย็บชุด งานฝีมือต่าง ๆ และทำขนม ซึ่งเธอได้มีรายการทำอาหารในช่องทางเฟซบุคของตัวเองชื่อรายการ "ครัวคุณไข่"

ติดตาม "ไข่มุก BNK48" ได้ที่
เฟซบุค www.facebook.com/bnk48official.kaimook/
อินสตาแกรม www.instagram.com/kaimook.bnk48official/
 

งานตั้งไข่ http://www.thailandexhibition.com/Event-77/25504
ความเป็นมา http://www.thailandexhibition.com/talk/detail/?id=5b0e6173d05c5

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์