กลายเป็นที่ล้อเลียนกันอยู่สักพักสำหรับข่าวของ Dora the Explorer หนังการ์ตูนเด็กสุดแบ้วอันเป็นที่ยอดนิยมของเด็กๆ ในต่างประเทศที่ได้ทาง Michael Bay ผู้สร้างหนัง Transformers และหนังบู๊ระห่ำระเบิดภูเขาเผากระท่อมมานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ และด้วยกระแสของการล้อเลียน Micheal Bay นั้นก็ทำให้เขาต้องออกมายืนยันแล้วว่าเขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกันกับภาพยนตร์เรื่องนี้แต่อย่างใด

Michael Bay และสตูดิโอถ่ายทำหนังของเขาที่ชื่อ Platinum Dunes นั้นจะไม่มีความเกี่ยวข้องกันกับหนังเรื่อง Dora the Explorer ฉบับคนแสดงของทางค่าย Paramount Pictures อย่างแน่นอนจากการยืนยันอย่างเป็นทางการของ Michael Bay เองโดย Dora the Explorer นั้นเป็นการ์ตูนเพื่อการศึกษาสำหรับเด็กที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานจากการออกฉากเป็นเวลากว่า 15 ปีติดต่อกันนับตั้งแต่ปี 2000 จนไปถึงปี 2014 ซึ่งล่าสุดก็ได้ทางค่าย Paramount ก็ได้มีการเปิดเผยภาคแรกของ Dora the Explorer ฉบับภาพยนตร์ออกมาแล้วกับภาพของนักแสดงวัยรุ่นอย่าง Isabel Moner ที่จะได้มานำแสดงในหนังเรื่องนี้

โดย Isabel Moner นั้นก็เคยร่วมงานกับทาง Michael Bay มาแล้วในหนัง Transformers: The Last Knight ที่ออกฉายไปเมื่อปี 2017 ซึ่งมันก็ดูจะเป็นอะไรที่ไม่แปลกนักหากทั้งสองได้มาร่วมงานกันอีกครั้งใน Dora the Explorer ฉบับภาพยนตร์คนแสดง แต่จากการยืนยันล่าสุดก็ดูว่ามันจะไม่ได้เป็นอย่างที่เราคาดกันอย่างแน่นอนแล้ว

ล่าสุดนั้นทางผู้กำกับและโปรดิวเซอร์อย่าง Michael Bay ก็ได้ออกมาประกาศผ่านทาง Twitter ส่วนตัวของเขาแล้วว่าตัวเขาและสตูดิโอ Platinum Dunes ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับหนัง Dora the Explorer ใดๆ ทั้งสิ้น และเขาก็ยังได้เสริมอีกด้วยว่าในตอนนี้เขาและทีมงาน Platinum Dunes นั้นก็กำลังถ่ายทำหนังเรื่องใหม่อยู่ให้กับทาง Netflix กับหนังแอ็กชันของพระเอก Ryan Reynolds ที่ชื่อ Six Underground และพวกเขาก็กำลังเริ่มที่จะเตรียมงานสำหรับหนังภาคต่อของ A Quiet Place อีกด้วย

โดยข่าวลือว่า Michael Bay นั้นจะมาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ Dora the Explorer นั้นมีหลุดออกมาในช่วงของเดือนตุลาคม ปีที่แล้ว ซึ่งเราเองก็ไม่ทราบแหล่งข่าวที่แน่ชัดว่ามันมีมูลมาจากไหน แต่ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าทาง Micheal Bay นั้นมีความสัมพันธ์อันดีกับทางค่ายหนังอย่าง Paramount Pictures จากการสร้างหนัง Transformers มาหลายต่อหลายภาคก็อาจจะทำให้มันกลายเป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนเอาไปเชื่อมโยงกันว่าเขาจะมากำกับ Dora the Explorer ก็เป็นได้

ซึ่ง Dora the Explorer ฉบับคนแสดงนั้นจะได้ทาง James Bobin ผู้กำกับจาก Alice Through the Looking Glass มาเป็นผู้กำกับและดูแลด้านงานสร้างโดยทางสตูดิโอ Village Road Show ซึ่งแผนที่จะออกฉายในปี 2019 ที่จะถึง

Cover Photo: Irmonline
ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์