แม้ว่าภาพยนตร์หนังเดี่ยวของ Venom จะยังไม่ได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์จนกว่าจะถึงช่วงปลายปีนี้ แต่ผู้กำกับของ Venom อย่าง Ruben Fleischer ก็ได้ออกมาเปรยๆ แล้วว่าต เขาได้ว่าแผนที่จะสร้างภาคต่อของมันเอาไว้แล้ว ซึ่งพูดในเชิงเทคนิคแล้วก็คือหากหนังภาคแรกปังก็ขอให้แฟนๆ เตรียมตัวกับภาคต่อที่จะตามมาของ Venom ได้เลย

เรื่องราวของ Venom นั้นดำเนินเรื่องราวโดยมี Eddie Brock ตัวเอกผู้เป็นศูนย์กลางของเรื่องซึ่งรับบทโดยดาราระดับแถวหน้าของวงการอย่าง Tom Hardy ที่ด้วยหน้าที่การงานของ Eddie ที่เป็นนักข่าวนั้นก็ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับองค์กร Life Foundation และก็ได้พบว่าองค์กรนี้กำลังทำการศึกษาซึ่งมีชีวิตจากนอกโลกอยู่ที่ชื่อว่า Symbiotes อยู่ซึ่งมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่จำเป็นที่จะต้องหาร่างพาหะเพื่อที่จะอยู่อาศัยและเอาชีวิตรอด และ Eddie ก็ได้ถูกหลอมรวมเข้ากับ Symbiotes เข้าโดยบังเอิญซึ่งทำให้เขาได้กลายเป็นอสูรร้ายในนาม Venom และหน้าที่ของเขาก็คือการปกป้องโลกจากสิ่งมีชีวิตที่ถูก Symbiotes เข้าหลอมรวม

ซึ่งในงาน Comic-Con ที่ผ่านมานั้นทางผู้กำกับ Ruben Fleischer ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Comicbook เอาไว้แล้วว่าตัวเขานั้นได้วางแผนสำหรับสร้างภาคต่อของมันเอาไว้แล้ว

“แน่นอนว่าเราได้วางรากฐานเอาไว้แล้วสำหรับทิศทางต่างๆ ของแฟรนไชส์นี้ ซึ่งมันก็อาจจะเป็นอะไรก็ได้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับว่าผู้คนจะตื่นเต้นไปกับมันได้มากขนาดไหน และผมก็หวังว่าผู้คนจะได้เห็นว่าเราได้หว่านเมล็ดพันธุ์อะไรไปแล้วบ้าง”

Venom นั้นปรากฏตัวครั้งแรกใน The Amazing Spider-Man ฉบับที่ 300 ซึ่งตั้งแต่นั้นมาเขาก็คือหนึ่งในตัวร้ายคู่ปรับตัวฉกจากของ Spider-Man มาโดยตลอด และก็อย่างที่ทราบกันดีว่าในตอนนี้ Spider-Man ยังอยู่ในมือของ Disney และโลดแล่นอยู่กับพลพรรค Avengers ใน Marvel Cinematic Universe ซึ่งหลายคนเองก็คงอยากที่จะให้ทั้งสองตัวละครนี้มาเจอกันในภาพยนตร์เสียทีซึ่งผู้กำกับ Ruben Fleischer ก็บอกได้เพียงแค่ว่ามันอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องเดากันต่อไปว่าทั้งสองจะได้เจอกันหรือไม่ แต่ถึงกระนั้นแล้วมันก็ยังไม่หมดหวังสักทีเดียว

“ผมคิดว่าเราทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่ามันจะยอดเยี่ยมแค่ไหนถ้า Spider-Man และ Venom ได้มาเผชิญหน้ากันบนภาพยนตร์ ผมเองก็คิดแบบเดียวกันและผมก็เชื่อว่ามันยังมีหนทางรออยู่ซึ่งมันก็อาจจะมาบรรจบพบกันในสักวันหนึ่ง”

ซึ่งเราก็คงต้องมาลุ้นกันต่อไป ถึงแม้ Venom นั้นจะได้เดินหน้าทำภาคต่อก็ตามเพราะ Spider-Man ของ Tom Holland กับ MCU นั้นก็ดูจะไปได้สวยกว่า Spider-Man ที่ทาง Sony เคยทำมา และเขาก็ได้กลายไปเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลไปแล้ว ซึ่งก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า Spider-Man จะได้กลับมาอยู่ในมือ Sony ในอนาคตหรือไม่

ที่มา: Screen Rant

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์