สำหรับคอกาแฟหลายๆ คน ก็คงรู้จักร้านกาแฟที่ชื่อว่า Starbucks กันอย่างแน่นอน เพราะว่านอกจากความอร่อยแล้ว ราคาของมันก็ทำเอาสะเทือนกระเป๋าไปพอสมควรเลยทีเดียว และเป็นที่รู้กันว่าร้านกาแฟชื่อดังเจ้านี้นั้นก็มีสาขาไปทั่วโลก และในแต่ละประเทศก็แทบมีสาขาประจำอยู่หลายที่ด้วยกัน ทำให้กลายเป็นร้านที่หาง่ายกว่าที่คิด ซึ่งถ้าหากคุณคิดจะหากาแฟเจ๋งๆ ดื่ม หรือหาเค้กอร่อยๆ ก็เรียกว่าร้านนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างจริงแท้แน่นอน ซึ่งแต่ละร้าน Starbucks ของประเทศนั้นๆ ก็จะมีเมนูเฉพาะที่หากินได้เฉพาะประเทศเท่านั้นอีกด้วย และนี่ก็เป็น 18 เมนูทีเด็ดจากหลากหลายสาขาที่น่าสนใจ ถ้าหากใครแวะไปเที่ยวก็ลองไปหามาลิ้มลองกันได้นะครับ

1. Banana Split Frappuccino จาก Mexico2. Avocado Blended จาก South Korea


 


3. Pistachio Bon Bon Cream Frappuccino จาก Hong Kong4. Piña Coco Yogurt Frappuccino จาก Mexico5. Drive Thru Red Velvet Cake จาก South Korea


 

6. Cold Foam Iced Espresso จาก Singapore7. Chocolate Marquise จาก Hong Kong8. Lavender Cafe Breve จาก South Korea9. Milk Tea Panna Cotta Cream Frappuccino จาก Thailand10. Earl Grey Lemon Frozen Tea จาก South Korea11. Cool Mango Cake จาก South Korea12. Espresso Brigadeiro จาก Brazil13. Earl Grey Honey Cake จาก Singapore14. Chestnut Swirl Latte จาก Australia15. Mini Donuts Nutella จาก Brazil16. Ricotta Melting Cheese Cake จาก South Korea17. Dulce de Leche Frappuccino จาก Argentina18. Seven-Layer Ganache Cake จาก South Korea


ที่มา : buzzfeed

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์