ในหนังฮีโร่สิ่งหนึ่งที่เราสามารถเห็นกันได้บ่อยๆ ก็คือเหล่าวายร้ายผู้ทำหน้าที่เป็นปฏิปักษ์กับพวกพระเอกนั่นเอง ซึ่งแม้ส่วนใหญ่จะต้องแพ้พ่ายไป กระนั้นวายร้ายบางตัวกลับสามารถสร้างที่ทางของตัวเอง โดดเด่นในคนละแนวทางกับคนดีศรีแผ่นดิน ความเท่แบบ Bad Ass ที่ดูเทาๆ ก็สามารถมัดใจหลายๆ คนไว้ได้ จึงไม่แปลกที่วันดีคืนดี เราจะมีหนังวายร้ายแยกออกมาอีกทีครับ ถึงแม้บางตัวจะรู้สึกว่าแอร์ไทม์เกินเลยชาวบ้านไปเยอะก็เถอะ

Suicude Squad 2
     ถึงภาคแรกจะโดนด่าไว้เยอะ แต่ดูเหมือน WB ยังอยากจะปั้นต่อ เพราะรายรับก็จัดว่าเยอะใช้ได้ งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่ารอบนี้จะเข้าท่าไหม

Venom
     วายร้ายฟันสวยลิ้นยาวจากค่าย Sony ที่กำลังจะฉายในวันที่ 11 ตุลาคมนี้แล้ว ตามไปดูกันได้

Silver & Black
     อีกหนึ่งในไลน์อัพภาพยนตร์วายร้ายจากทาง Sony ที่อยู่ในคิวสร้างถัดจาก Venom เมื่อตีนแมวสาว Black Cat ต้องมาแท็กทีมกับนักรบรับจ้างสีเงิน Silver Sable!

Gotham City Sirens
     ภาพยนตร์รวมดาวสาวร้ายจาก DCEU ที่มีทั้ง Harley Quinn, Poison Ivy และ Catwoman อีกหนึ่งในโปรเจคที่ได้รับความสนใจอย่างมากครับ

Black Adam
     เมื่อมี Shazam! ที่จะฉายปีหน้าก็ต้องมีศัตรูคู่ฟ้า Black Adam! เพียงแต่ทั้งคู่อาจไม่ได้ไปโผล่ในหนังของกันและกัน เอ้า!? โดยอย่างที่รู้ๆ กันว่า Shazam! นั้นถ่ายทำเรียบร้อยไปแล้ว และกำลังอยู่ในช่วง Post Production ส่วน Black Adam นั้นรู้แค่เพียงวางตัว The Rock ไว้เท่านั้นครับ

Nemesis
     หลายๆ คนอาจไม่รู้จักตัวนี้ ผมก็ด้วย แต่เอาเป็นว่าพี่แกอยู่ในวังวน "จะทำหนัง" มานับ 10 ปีแล้วครับ แต่โดนโยนโปรเจคไปมา กระทั่งเวลานี้ค่อยทำท่าว่าจะเป็นจริงขึ้นมาบ้าง กับค่าย Kroll and Co. Entertainment แม้ว่าอาจเป็นหนังที่ทุนไม่ได้เยอะนักก็ตาม

Harbinger
     อย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่าทาง Sony กำลังมีแผนสร้างภาพยนตร์วายร้ายในหลายๆ เรื่อง และ Harbinger เองก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ ตัวหนังจะเล่าถึงกลุ่มผู้มีพลังพิเศษซึ่งถูกเกณฑ์ไปร่วมกองทัพส่วนตัวของจอมวายร้ายครับ แม้จะยังไม่มีผู้กำกับ แต่โครงการก็เดินหน้าไปเรื่อยๆ อยู่

Harley Quinn
     หนังเดี่ยวของ Harley Quinn ที่เรายังไม่รู้อะไรมากนัก แต่ตัวคนเล่นอย่าง Margot Robbie ก็บอกว่าเริ่มโปรเจคกันมาสักพักแล้ว

Harley Quinn and The Joker
     อีกครั้งที่มีชื่อของ Quinn มาเอี่ยว แต่ถ้าจะถามว่าเรื่องไหนข้องเกี่ยวกับ DCEU ก็น่าจะอันนี้แหละครับ นอกจากนี้ ทั้ง Gotham City Sirens, Harley Quinn และ Harley Quinn and The Joker จะไม่มีความเกี่ยวข้องกันแต่อย่างใด แฟนๆ ก็คงต้องรอดูกันต่อไปครับเพราะไม่รู้ว่าทาง WB จะมาไม้ไหนเหมือนกัน พี่เล่นซอยแยกเยอะขนาดนี้แล้ว...

The Joker
     คอนเฟิร์มแล้วว่า Jared Leto จะกลับมาสวมบท Joker อีกครั้ง และเรื่องนี้จะไม่เกี่ยวกับ DCEU ทำให้มีโอกาสที่เราจะได้เห็นยุคสมัยและบทบาทของ Joker ในแบบที่ต่างออกไป โดยข่าวลือคือเนื้อเรื่องจะเกิดช่วงปี 1980 และได้ Martin Scorsese มานั่งแท่นโปรดิวซ์ให้

Deathstroke
     หนึ่งในเรื่องที่ชวนว้าวที่สุดของ Justice League คือการปรากฎตัวของ Joe Manganiello ในชุด Deathstroke ที่แทบจะถอดแบบต้นฉบับออกมาเลยในตอนท้ายเรื่อง ซึ่งแกก็ออกมายืนยันเองว่าหนังแยกของ Death Stroke นั้นมีแน่ แต่จะมาตอนไหนก็ต้องให้คุกกี้ทำนายกันละจ้า~

ที่มา: https://screenrant.com/supervillain-movies-development-confirmed-rumored/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น