เดือนกรกฎาคมนี้มีหนังฟอร์มยักษ์เข้ามาเพียบเลย แถมมีหนังไทยที่น่าสนใจด้วย ในโอกาสนี้ทีมงาน OS ขอลิสต์หนังที่น่าสนใจในรอบเดือนกรกฎาคม 2018 มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันนะครับ


1. Ant-Man and the Wasp

เข้าฉาย: 4 กรกฎาคม 2018

เรื่องราวจะเป็นเหตุการณ์ 2 ปีให้หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War เมื่อ Scott Lang ต้องพยายามปรับสมดุลในชีวิตทั้งในหน้าที่พ่อของลูก และฐานะซูเปอร์ฮีโร่นามว่า Ant-Man ขณะเดียวกัน Hope van Dyne ผู้เป็น The Wasp คนใหม่ก็นำภารกิจใหม่มาให้ Scott ทำ เขาจึงต้องออกปฏิบัติการร่วมกับเธออย่างเลี่ยงไม่ได้


2. Skyscraper

เข้าฉาย: 12 กรกฎาคม 2018

Will Sawyer อดีตเจ้าหน้าที่ FBI ที่ปัจจุบันต้องพิการเสียขาข้างนึงได้อาศัยอยู่บนตึกระฟ้าแห่งหนึ่งในฮ่องกงกับครอบครัว โดยตึกดังกล่าวได้รับฉายาว่าสูงที่สุดและปลอดภัยที่สุด Will นั้นทำงานเป็นหัวหน้าทีมรักษาความปลอดภัยของตึกระฟ้าแห่งนี้ ที่แม้แต่ผู้บังคับบัญชาของเขาก็ยังยืนยันว่าตึกนี้ไม่มีใครสามารถเจาะเข้ามาได้ แต่แล้ววันหนึ่ง ตึกก็ถูกบุกโดยกลุ่มผู้ก่อการร้าย ทำให้ Will ต้องออกมาจัดการเหล่าอธรรม และช่วยครอบครัวของเขาให้รอดปลอดภัยให้ได้


3. Isle of Dogs

เข้าฉาย: 19 กรกฎาคม 2018

ในโลกดิสโธเปียน ที่เป็นอนาคตอันใกล้ของญี่ปุ่น ได้เล่าเรื่องราวของฝูงสุนัขที่คอยช่วยเหลือเด็กหนุ่มในการตามหาสุนัขของเขา หลังจากที่เกิดเหตุเชื้อไข้หวัดหมาแพร่ระบาด ในขณะที่บุคคลในวงการแพทย์ก็พยายามหาทางรักษาเชื้อมรณะนี้กันอย่างเต็มที่ อนาคตของมนุษยชาติจะเป็นอย่างไรกันแน่


4. ครุฑ: มหายุทธ หิมพานต์

เข้าฉาย: 19 กรกฎาคม 2018

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดโดยฝีมือคนไทย ที่เล่าถึงเรื่องราวของป่าหิมพานต์ ที่เป็นแหล่งรวมสิงสาราสัตว์ในจินตนาการ โดยพญาวัชระครุฑ ต้องพบความลำบากในการรับมือกับศัตรู จึงไปขอความช่วยเหลือจากสัตว์อื่นในป่าหิมพานต์ด้วยกัน จึงเกิดสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ที่มีกรุงอโยธยาเป็นเดิมพัน


5. Mission Impossible: Fallout

เข้าฉาย: 26 กรกฎาคม 2018

หลังจากที่ภารกิจ IMF ดันจบไม่สวย โลกเลยต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์อันสุดเลวร้าย ทาง CIA เลยต้องมาตั้งคำถามกับอีธาน ฮันต์ พระเอกของเราถึงความภักดีต่อองค์กร และแรงจูงใจของเขา ซึ่งในภารกิจในภาคใหม่นี้ อีธานต้องทำงานแข่งกับเวลาที่บีบเข้ามาทุกขณะ แถมยังเจอตามล่าโดยกลุ่มนักฆ่าและอดีตสหายของอีธานเอง เราต้องมาคอยลุ้นละครับว่าอีธานจะหยุดหายนะครั้งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นกับโลกได้หรือไม่

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์