ช่วงต้นปีหากใครเป็นคนรักหมาหรือติดตามข่าวคราวเกี่ยวกับประเทศจีน อาจจะคุ้นกับข่าว "หนุ่มจีน ซิ่งรถตู้ชนคนที่ฆ่าหมาของเขา" มาแล้ว ซึ่งงานนี้ก็เป็นประเด็นคล้ายกันอีกครั้ง เมื่อหนุ่มจีนถูกขโมยหมาไปถึง 3 ตัว ก่อนจะเกิดการไล่ล่ากันระดับหนังฮอลลีวูดกันเลยทีเดียว

     เหตุการณ์ทั้งหมดได้เกิดขึ้นเมื่อเจ้าของสุนัขได้สังเกตว่าสุนัขทั้งสามตัวของเขาหายไปในช่วงเวลาตี 5 ก่อนที่จะเช็คดูกล้องวงจรปิดจนพบว่า สุนัขทั้ง 3 ตัวของเขา โดนขโมยขึ้นรถตู้ไป ซึ่งทางเขาก็ได้โทรแจ้งตำรวจก่อนที่จะดำเนินการขับรถออกไล่ล่าด้วยตัวเขาเอง และไม่รู้ว่าด้วยความโชคดีหรือความเก่งที่ทำให้เจ้าของค้นพบรถตู้คันดังกล่าว ก่อนที่จะขับรถเข้าชาร์ตชนท้ายรถตู้จนคว่ำกลางถนน ก่อนที่เขาจะหยิบมีด Machete ลงจากรถแล้ววิ่งเข้าใส่โจรขโมยหมาของเขา

คลิปช่วงที่เจ้าของขับรถชาร์ตรถตู้ขโมยคว่ำ

     หลังจากรถตู้คว่ำก็มีการปะทะกันเล็กน้อย แต่ทางขโมยผู้มีเพียงไม้ก็ไม่กล้าที่จะออกไปจากรถตู้ที่คว่ำอยู่ของเขา จนในที่สุดตำรวจก็เข้ามาควบคุมสถานการณ์ โดยคนร้ายที่ขโมยหมามีอายุ 44 ปี โดยคาดว่าหมาที่ถูกเขาขโมยไปจะถูกฆ่าและขายเป็นเนื้อ หรือไม่ก็ถูกขายเป็นสัตว์เลี้ยงอีกที โดยเหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดที่ มณฑลกวางตุ้ง ที่ประเทศจีน

     สำหรับประเทศจีนยังเป็นประเทศที่รับประทานเนื้อหมากันอยู่ ซึ่งทำให้มีเหล่าคนร้ายที่จ้องขโมยหมาที่คนเลี้ยงอยู่ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเจ้าของก็ควบคุมสถานการณ์ได้ดีและสามารถช่วยน้องหมาของเขาไว้ได้ ว่าแต่ขับรถยังไงให้เจอคนร้ายได้เนี่ย สุดยอดจริงๆ

Source : dailymail

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์