ต้องยอมรับว่าโลกของเรายังคงอยู่ในช่วงที่สื่อบันเทิงที่เกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่กำลังบูมอย่างหนักหน่วง และแต่ละครั้งเวลาประกาศโปรเจ็กต์อะไรก็จะได้รับเสียงตอบรับที่ฮือฮาทั้งสิ้น ซึ่งไม่ว่าจะในด้านไหนก็สามารถนำไปปั่นกระแสต่อได้ไม่มากก็น้อย จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมตลาดนี้จึงมีมูลค่าสูงมาก ไม่เพียงเฉพาะแต่ Marvel หรือ DC แต่ยังมีผู้เล่นอื่นที่พร้อมจะเข้ามาร่วมส่วนแบ่งเค้กก้อนนี้ ไม่ว่าการเข้ามานั้นจะเป็นไปในรูปแบบของการร่วมมือหรือขอเป็นคู่แข่อย่างชัดเจนก็ตาม

     แน่นอนว่าการมีผู้เล่นเยอะ ย่อมหมายถึงประโยชน์ของผู้บริโภคที่จะมีทางเลือกมากขึ้น กระนั้นในหลายๆ ครั้งด้วยความบูมนี้เองทำให้สื่อพยายามเล่นข่าวซึ่งก็มีทั้งจริง ทั้งลือ ทั้งลวง ดังนั้นแล้วทางเว็บไซต์ Screenrant จึงได้ทำบทความ 20 โปรเจ็กต์ซูเปอร์ฮีโร่ที่กำลังสร้าง และ 10 โปรเจคที่เป็นข่าวลือมาจำแนกให้เกิดความกระจ่างครับ ซึ่งทางเราก็สรุปรายชื่อแบบย่อๆ มาให้อ่านกันอีกที หากใครต้องการอ่านเต็มๆ ก็สามารถไปยังบทความต้นฉบับได้เลยครับ


20 โปรเจ็กต์ที่กำลังสร้าง

     ถือว่ามากมายพอดูทีเดียวครับสำหรับโปรเจ็กต์ที่เป็นรูปเป็นร่างแล้ว แม้บางอย่างจะดูลุ่มๆ ดอนๆ ไปสักหน่อย (เช่น Gambit) ที่น่าสนใจคือ Swamp Thing ที่แทบจะเป็นเรื่องเปิดศักราชบริการสตรีมมิ่งตัวใหม่ของ DC เลยว่าจะทำได้ดีขนาดไหน ขณะที่ Wonder Woman 2 อาจต้องรับหน้าที่กอบกู้ DCEU อีกครั้งหาก Aquaman ปลายปีนี้ยังไม่ปังเท่าที่ควร ส่วน Marvel ก็เป็นภาพยนตร์ภาคต่อเสียส่วนใหญ่ครับ ขณะที่ในฟากของเกม ต้องมาลุ้นกันว่า E3 2018 นี้ ทาง Square Enix จะโชว์โปรเจค The Avengers ได้รึยัง หรือ Warner จะชิงเปิดตัว Batman ภาคใหม่ให้ฮือฮากันก่อนน่าตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

Black Widow

Marvel

Nightwing

Marvel

X-Force

Marvel

LEGO DC Villains

Marvel

Guardians of the Galaxy Vol.3

Marvel

Swamp Thing

Marvel

Green Lantern Corps.

Marvel

Spider-Man (Game)

Marvel

Gambit

Marvel

เกม Batman ภาคใหม่จาก WB Games

Marvel

Wonder Woman 2

Marvel

Spider-Man: Homecoming 2

Marvel

The Avengers Project จาก Square Enix

Marvel

Silver & Black

Marvel

Lobo

Marvel

Docter Strange 2

Marvel

X-23

Marvel

Marvel Powers United VR

Marvel

Batgirl

Marvel

Black Panther 2

Marvel


 

10 โปรเจ็กต์ที่ยังเป็นแค่ข่าวลือ

     ข่าวลือแม้จะยังไม่มีอะไรเป็นรูปเป็นร่าง แต่มันคือมวลแห่งความเป็นไปได้ให้แฟนๆ ได้ลุ้นสนุกๆ กันครับ โดยบางโปรเจ็กต์ก็เกิดจากการวิเคราะห์สถานการณ์ในปัจจุบันและเป็นการคาดเดาว่าค่ายผู้ผลิตจะเข็นคอนเทนต์อะไรออกมา ขณะที่บางอย่างก็เต้ากันขึ้นมาดื้อๆ นี่แหละซึ่งบางครั้งก็ดันมาจริงเสียอย่างนั้น! เห็นรายชื่อแล้วก็ฟังหูไว้หู เอาไปจิ้นกันสนุกๆ ได้ครับ

Avengers: Secret Wars

Marvel

Flashpoint

Marvel

Namor

Marvel

Green Arrow

Marvel

Blade

Marvel

Teen Titans

Marvel

LEGO Marvel's Avengers 2

Marvel

Hawkman & Hawkgirl

Marvel

Nova

Marvel

Justice League 3

Marvel

ที่มา: https://screenrant.com/superhero-projects-in-development-rumored/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์