นี่น่าจะเป็นข่าวร้ายของแฟนๆ ซีรีส์ The Walking Dead ซะแล้วละครับ เมื่อมีรายงานว่า แอนดรูว์ ลินคอล์น (Andrew Lincoln) นักแสดงหนุ่มจากบท ริค ผู้นำของกลุ่มผู้รอดชีวิตในซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะถอนตัวหลังจากซีซั่นถัดไป (ซีซั่นที่ 9) จบลง หลังจากที่เจ้าตัวได้แสดงมาตั้งแต่ซีซั่นแรกในปี 2010 ซึ่งการขอถอนตัวของแอนดรูว์นั้นไม่ใช่เรื่องที่เกินความคาดหมายแต่อย่างใด เนื่องจากเคยมีกระแสออกมาสักพักหนึ่งแล้วว่าเขาอาจจะวางมือจากบทริคสักวัน โดยบางกระแสก็ลือกันว่าเจ้าตัวรู้สึกอิ่มตัวกับซีรีส์นี้แล้วนั่นเอง

ถัดมาก็เป็นความเคลื่อนไหวของทาง ลอเรน โคฮาน (Lauren Cohan) นักแสดงสาวที่รับบทเป็น แม็กกี้ จากซีรีส์เรื่องเดียวกัน ที่ปรากฏตัวมาตั้งแต่ซีซั่น 2 โดยเธอจะมีบทน้อยลงในซีซั่นที่ 9 ที่จะถึงนี้ ซึ่งแม็กกี้จะโผล่มาเพียงแค่ 6 ตอนเท่านั้น ทั้งนี้ ข่าวคราวเกี่ยวกับลอเรนก็มีมาตั้งแต่เดือนมีนาคมแล้วครับว่านางมีท่าทียึกยักกับการเซ็นสัญญารับเล่นต่อในซีซั่น 9 เพราะต้องการจะขอเพิ่มค่าตัวขึ้นไปอีก กระทั่งท้ายที่สุดเธอก็เซ็นสัญญายอมเล่นต่อไปเรียบร้อย อย่างไรก็ตาม จากปัญหาที่แอนดรูว์จะถอนตัวหลังจบซีซั่นหน้า รวมถึงแม็กกี้ที่มีบทน้อยลง ทาง AMC จึงเล็งที่จะดัน นอร์แมน รีดัส (Norman Reedus) ผู้รับบท แดริล ให้มารับบทนำแทนริค พร้อมกับเตรียมยื่นข้อเสนองามๆ ให้กับแดริล เพื่อดึงให้เจ้าตัวอยู่กับซีรีส์นี้ไปอีกยาวๆ

สำหรับ The Walking Dead ซีซั่น 9 นั้นยังไม่มีการประกาศวันออกอากาศตอนแรกครับ แต่คาดกันว่าน่าจะอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง และแม้ว่าซีรีส์นี้จะยังได้รับความนิยมอยู่ ทว่าในซีซั่น 8 ที่เพิ่งจะจบไป ปรากฏว่าเรตติ้งคนดูลดฮวบต่ำสุดเป็นประวัติศาสตร์นับตั้งแต่เริ่มซีรีส์นี้มาเลย ดังนั้นทางทีมผู้สร้างจึงคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีซั่น 9 จะกอบกู้ศรัทธาจากแฟนๆ ให้กลับมาอีกครั้งครับ

เครดิต: Gamespot

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์