Christopher Markus และ Stephen McFeely สองมือเขียนบทของ Avengers 4 ได้ออกมายืนยันแล้วว่า Captian America และ Blcak Widow นั้นจะมีบทบาทมากขึ้นในหนังภาคต่อไปอย่างแน่นอน

แม้ตัวละครทั้งสองนั้นมีบทบาทที่สำคัญกับ Avengers: Infinity War เป็นอย่างมาก แต่แฟนๆหลายๆคนก็ต่างคิดว่าบทของตัวละครทั้งสองนั้นมีน้อยเกินไปหรือเปล่า และดูเหมือนจะน้อยกว่าตัวละคร Tony Stark ที่ต้องรับมือกับการจัดการ Thanos ค่อนข้างมาก โดยทั้งคู่นั้นมีบบาทเพียงแค่ในส่วนของฉากการต่อสู้ที่ Wakanda เท่านั้น แต่อย่างไรก็ดีใน Avengers 4 นั้นทั้ง Steve Rogers และ Natasha Romanoff อาจจะได้กลับมาเป็นจุดศูนย์กลางของเรื่องอีกครั้ง

ต่อไปนี้คือการเปิดเผยเนื้อหาสำคัญของ Avengers: Infinity War

อย่างที่เราได้ชมกันไปใน Infinity War ด้วยพลังของ Infinity Gauntlet นั้นก็ทำให้ฮีโร่หลายๆตัวของ Marvel ได้หายไปเหลือไว้แต่สมาชิกดั้งเดิมของ Avengers จากภาคแรกเท่านั้น ซึ่งนั้นไม่ใช่เหตุบังเอิญแต่อย่างใด เพราะตัวละครหลักทั้ง 6 จากภาคแรกนั้นก็มีส่วนสำคัญอย่างมากในการวางรากฐานของจักรวาล Marvel Cinematic Universe มาโดยตลอดเป็นเวลาร่วมทศวรรษ

โดยสองมือเขียนบทของ Avengers 4 นั้นได้เผยออกมาแล้วว่า พวกเขามีแผนการสำหรับ Captain America และ Black Widow แล้ว จากการให้สัมภาษณ์กับทาง The New York Times ซึ่งพวกเขาได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนเลยว่า “พวกเขาจะไม่มีวันเขียนเรื่องโดยไม่รู้เด็ดขาดว่าตอนจบมันจะไปจบตรงไหน” และถึงแม้ Steve Rogers และ Natasha Romanoff จะร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ใน Infinity War ที่ดูเหมือนพวกเขาเองก็จะไม่ได้มีบทบาทในการปะทะกับ Thanos มากนัก แต่ทาง Christopher Markus และ Stephen McFeely ก็ได้บอกว่า “ทั้งคู่จะมีบทบาทที่สำคัญมากในภาคต่อไปอย่างแน่นอน” 

แม้จะยังไม่มีอะไรที่ยืนยันชัดเจนว่าเนื้อหาของ Avengers 4 จะเป็นอย่างไร ถึงแม้มันจะมีข่าวลืออกมาบ้างแล้วว่ามันอาจจะไปเกี่ยวโยงกับเหตุการณ์ Secret War ในฉบับ Comic ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่าบทบาทของ Captain America นั้นจะเป็นภารกิจในการไปรับตัว Tony Stark ผู้ที่จะมาปิดบัญชี Thanos นั่นเอง และอาจจะเพื่อเป็นการปิดปมของทั้งคู่ที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน Civil War ก็เป็นได้

และจากเรื่องย่อของ Avengers 4 ที่ได้มีการเปิดเผยมาก่อนหน้านี้ ก็ทำให้แฟนๆคาดเดากันไปแล้วว่ามันจะต้องมีการเสียสละครั้งยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน ในการทำให้ความวุ่นวายทั้งหลายกลับคืนมาและ Captain America นั้นก็อาจจะเป็นคนที่ต้องมารีบบทดังกล่าว พร้อมกับบทบาทของนักแสดงอย่าง Chris Evans ที่หมดสัญญากับทาง Marvel Studio อย่างพอดิบพอดี ซึ่งในตอนนี้นั้นอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้จนกว่าเราจะได้ชมมันบนโรงภาพยนตร์ในปีหน้า ซึ่งรับรองได้เลยว่ามันจะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่อีกรอบของ Marvel Cinematic Universe อย่างแน่นอน

ที่มา: Screen Rant
ภาพหัวเรื่องจากเว็บไซต์: GameSpot

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์