หลังจากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีการคอนเฟิร์มว่า ปีหน้า "จอห์น วิค" จะกลับมาแน่ "John Wick: Chapter 3" ภาคต่อโคตรแอคชั่นขวัญใจคอหนัง ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงเปิดกล้องถ่ายทำกันอยู่ และล่าสุดโซเชียลแอคเคาท์ทางการของภาพยนตร์ยังได้ทำการ เผยรายชื่อทีมนักแสดงทั้งเซ็ทใหม่และเซ็ทเดิมที่เตรียมมาร่วมสมทบความมันส์สะเทือนจักรวาลนักฆ่ากันในภาคใหม่นี้


นำโดยทีมนักแสดงหลัก 3 คนที่จะกลับมารับบทเดิมอันเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของแฟนๆ จากสองภาคก่อนหน้า เอียน แม็คเชน เป็น “วินสตัน” ผู้จัดการ-ผู้คุมกฎของโรงแรม The Continental, แลนซ์ เรดดิก เป็น “ชารอน” พนักงานต้อนรับผู้ไม่เคยสะทกสะท้านสิ่งใดประจำโรงแรม The Continental และ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น เป็น “บาวเวอรี่ คิง” นักฆ่าลึกลับที่ปกครองเครือข่ายนักฆ่าไร้บ้านที่แฝงตัวอยู่ตามท้องถนนในนิวยอร์ค

และการเปิดตัวทีมนักแสดงเซ็ทใหม่ถึง 5 คน นำโดย ฮัลลี่ เบอร์รี่ แอคชั่นสตาร์สาวฮ็อตจาก Kingsman: The Golden Circle, X-Men และเธอยังเป็นเจ้าของรางวัลออสการ์จากหนังคุณภาพ Monster's Ball มารับบทเป็น “โซเฟีย” ซึ่งเธอยังได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความที่ระบุว่า “เจอกันปีหน้า คุณวิค” ด้วยเช่นกัน, เอเชีย เคท ดิลลอน จากซีรีส์ฮิต Orange Is the New Black รับบทเป็น “เดอะ แอดจูดิเคเตอร์”, มาร์ค ดาคาสคอส จากซีรีส์ Agents of S.H.I.E.L.D. เป็น “ซีโร่”, เจสัน เมทซาวคาลส์ จากซีรีส์ Brooklyn Nine-Nine เป็น “ติ๊ก ต๊อก แมน” และ แองจาลิก้า ฮูสตัน จาก The Addams Family เป็น “เดอะ ไดเรคเตอร์”

โหดกว่า มันส์กว่า นันสต๊อปกว่า "John Wick: Chapter 3" : พฤษภาคม ปีหน้า 2019 ในโรงภาพยนตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์