2 มือเขียนบทผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Deadpool 2 เปรย อยากที่จะไปร่วมงานกับ Avengers ภาคต่อๆไปในอนาคต โดย Paul Wernick และ Rhett Reese 2 มือเขียนบทของ Deadpool นั้นนับว่าเป็นทีมงานที่มีบทบาทกับวงการฮอลลีวูดในระยะหลังเป็นอย่างมาก และก็ต้องขอบคุณหนังซูเปอร์ฮีโร่สุดกวนโอ๊ยและการแสดงอันยอดเยี่ยมของ Ryan Reynolds ที่ทำให้พวกเขาสามารถที่จะร่วมงานกับโปรเจ็คใหญ่ๆได้ในอนาคต ถึงแม้จะยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะได้มาเขียนบทให้กับ Deadpool 3 หรือไม่ แต่ในช่วงเวลานี้นั้นก็ทำให้พวกเขาสามารถที่จะมองหาโปรเจ็คใหม่ๆมาทำได้แล้ว

ซึ่งในตอนนี้นั้นทั้ง Paul Wernick และ Rhett Reese พร้อมด้วย Ryan Reynold นั้นก็เตรียมที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่กันแล้ว โดยจะเป็นภาพยนตร์รีเมคจากเรื่อง Clue ภาพยนตร์แนวสืบสวนที่ออกฉายไปเมื่อปี 1985 ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสืบคดีฆาตกรรมในคฤหาสถ์แห่งหนึ่งที่มีเหล่าคนแปลกหน้า 6 คนมารวมตัวกันเพื่อแก้ไขปริศนาฆาตกรรมในบ้านหลังนี้ และนอกจากทั้งคู่ยังได้เขียนบทใก้ับ 6 Underground หนังใหม่ของ Michael Bay และก็ยังมีแผนที่จะกลับไปทำภาคต่อที่สร้างชื่อให้กับทั้งคู่อย่าง Zombieland ที่ได้วางแผนไว้แล้วอีกด้วย

แต่ถึงกระนั้นทั้งคู่ก็ยังคงอยากที่จะอยู่ในแวดวงของหนังซูเปรอ์ฮีโร่ต่อเช่นกันแม้จะมีโปรเจ็คในมือมากมาย และหลังจากที่ Deadpool 2ด้รับคำชมเป็นอย่างมาก โดยทั้ง Paul Wernick และ Rhett Reese ได้ตั้งกระทู้ถามมาตอบไปในเว็บไซต์อย่าง Reddit ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆได้ตั้งคำถามแบบเปิดอก โดยมีแฟนคนหนึ่งถามว่ามันจะมีโอกาสใหม ที่เขาทั้งคู่นั้นจะได้ไปร่วมงานกับ Marvel Cinematic Universe โดยเฉพาะกับหนัง Avengers ในอนาคต โดยทั้งคู่นั้นก็ตอบกลับมาสั้นๆว่า “ใช่ ได้โปรดเถอะ?” ซึ่งนั่นก็ทำให้แฟนๆทุกคนต่างก็เริ่มคาดหวังกันแล้ว

ซึ่งก็อาจจะเป็นไปได้ว่า Paul Wernick และ Rhett Reese อาจจะได้มารับช่วงใน Avengers เฟสต่อไป ซึ่งถ้าดูจากที่แล้วๆมานั้นก็จะเห็นได้ว่าทาง Marvel นั้นจะมีการเปลี่ยนทีมสร้างมาโดยตลอดนับตั้งแต่ Zak Penn ที่จับคู่มากับผู้กำกับอย่าง Joss Whedon ที่มาคุมเนื้อหาใน The Avengers ก่อนที่ Whedon จะมาคุมแบบเต็มตัวใน Avengers: Age of Ultron จนไปสู่ภาคล่าสุดอย่าง Avengers: Infinity War และ Avengers 4 ของสองพี่น้อง Russo ที่ได้หนีบมือเขียนบทคู่บุญอย่าง Chirstopher Markus และ Stephen McFeely มาพร้อมกันด้วย ซึ่งก็เป็นไปได้ว่าใน Avengers 5 นั้นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง และไม่แน่ว่า Paul Wernick และ Rhett Reese ก็อาจจะได้มาร่วมงานกับทีม Avengers จริงๆก็เป็นได้

ที่มา: Screen Rant
ที่มาภาพหัวเรื่อง: Moviedash

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์