หลังการเปิดตัวอันล้มเหลวของ The Mummy 2017 (และอาจรวมถึง Dracula Untold) ทั้งในแง่รายรับและคำวิจารณ์ จนทำให้แผนการสร้างภาพยนตร์เรื่องถัดไปอย่าง Bride of Frankenstein ต้องชะงัก อีกทั้งหัวหอกของโครงการอย่าง Alex Kurtzman, Chris Morgan และมือเขียนบทอย่าง Ed Soloman ต่างก็ตบเท้ายื่นซองขาวกันถ้วนหน้า ก็ส่งให้อนาคตของหนังจักรวาลสัตว์ประหลอดจากค่าย Universal อย่าง Dark Universe ดูจะมืดมนลงไป ยิ่งเมื่อข่าวคราวอัพเดตเงียบหาย หลายๆ คนก็พาลคิดว่า Dark Universe เนี่ยไปไม่รอดแล้วแน่ๆ

     แต่ล่าสุดเหมือนจะมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงสำหรับคนที่แอบหวังกับ Dark Universe อยู่ครับ เพราะสัปดาห์ก่อน Robert Vargas ศิลปินชาว L.A. ได้โพสต์ภาพหนึ่งบน Instagram ของตัวเอง ใจความเขียนไว้ว่า "the amazing #DarkUniverse team" ซึ่งในภาพนั้นสิ่งที่น่าสนใจคือมี Holly Goline ผู้บริหารระดับสูงของ Universal รวมอยู่ด้วย พร้อมกันนั้นก็ยังมีการหยอดทิ้งท้ายว่า "สัตว์ประหลาดบางตัวอยู่ระหว่างการสร้าง รอได้เลย!"

dark universe

     พูดก็พูดผมเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบใน The Mummy ที่พี่ทอมเล่นนะ โดยเฉพาะตอนจบที่เอาไปต่อยอดได้อีกเยอะ ก็ได้แต่ลุ้นให้ข่าวนี้เป็นจริง และมีประกาศอะไรที่ชัดเจนในเร็ววันครับ

ที่มา: https://screenrant.com/dark-universe-monster-movies

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์