ท่าทางจะไม่หยุดเกรียนง่ายๆ กับภาพยนตร์เรื่อง Deadpool 2 ที่มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ซึ่งนอกจากภาพยนตร์ที่เกรียนแตกแล้ว นักแสดงนำอย่างไรอัน เรย์โนลด์สเองก็เกรียนไม่แพ้ตัวละครในเรื่องเลย เพราะล่าสุดนี้ เจ้าตัวก็ได้ถือโอกาสเนียนโปรโมทภาพยนตร์ของตนอีกครั้ง (หลังจากที่เคยโพสต์ภาพจดหมายจากโทนี่ สตาร์คลงใน Twitter ไปแล้ว) โดยในครั้งนี้เป็นจดหมายที่ตัว Deadpool นั้นเขียนถึงแฟนๆ โดยตรง เนื้อหาจะเกรียนแตกขนาดไหนนั้น ลองไปอ่านฉบับแปลดูกันเลยค่ะ

ถึง แฟนๆ ที่โคตรจะเยี่ยมยอดที่สุดในจักรวาล

เราได้เริ่มดำเนินการโปรโมตหนัง “Deadpool 2 ภาค นี่มันเป็นความผิดของคนของพวกคุณชัดๆ” ไปรอบโลกแล้ว แทบทุกๆ คนที่ได้มีส่วนร่วมกับหนังเรื่องนี้ล้วนแล้วแต่ตั้งอกตั้งใจทุ่มเทให้กับมันอย่างถึงที่สุดตลอดระยะเวลาสองปีมานี้ ทั้งยังพยายามเก็บเรื่องราวลับสุดยอดต่างๆ เอาไว้อย่างดีด้วย อย่างเรื่องที่ David Blaine (นักมายากลชื่อดังชาวอเมริกัน) รับกระสุนด้วยปากของเขาได้ยังไง หรือเรื่องสูตรสมุนไพรและเครื่องเทศลับ 11 ชนิดที่ผู้พันแซนเดอร์ส (ผู้ก่อตั้ง KFC) ใช้ในหนวดแสนอร่อยของเขานั่นแหละ

คนที่รู้เนื้อเรื่องที่แท้จริงของหนังเรื่องนี้มีอยู่เพียงไม่กี่คนเท่านั้น และหนึ่งในนั้นก็ไม่ใช่ไรอัน เรย์โนลด์สแน่ๆ ขออะไรอย่างได้ไหม ใครก็ตามที่ได้ดู Deadpool 2 แล้ว อย่าได้ปริปากบอกใครเกี่ยวกับไอ้หนังที่โคตรจะสนุกเรื่องนี้เชียวนะโว้ย เพราะคุณจะกลายเป็นคนที่ห่วยบรมไปเลยถ้าเกิดคุณเผลอไปสปอยล์คนอื่นว่า Deadpool จะตายในหนังภาคนี้... อ๊ะล้อเล่นน่า... หรือว่าไม่ได้ล้อเล่นวะ เอ๊ะ มันยังไงกันล่ะนี่

ขอให้โชคดี

X

#เวดวิลสันขอสั่งให้ไอ้น้องสาวหน้าโง่ระบบตรวจทานอัตโนมัติเงียบปากไปซะ

ก็เกรียนจริงๆ นั่นล่ะหนอ... แต่ถ้าใครอยากเจออะไรที่เกรียนกว่านี้ รอไปดูหนัง Deadpool 2 ด้วยกันได้ในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านท่าน 17พฤษภาคมนี้เลยจ้า xoxo

เครดิต: Facebook

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์