แฟนๆ Marvel ต่างรู้กันดีว่า Deadpool เป็นหนังที่นำเอาหลายๆ อย่างมาล้อแบบแทบจะไร้ขีดจำกัด จิดกัดข้ามค่ายก็ทำมาแล้ว พิสูจน์ได้จากตัวหนังภาคแรกและตัวอย่างของภาค 2 ที่แค่เห็นก็รู้สึกว่ามุขล้อชาวบ้านมาบานตะไทแน่ๆ แม้กระนั้นในการให้สัมภาษณ์กับทาง Entertainment Weekly ทาง Rian Reynolds กลับบอกว่าใน Deadpool 2 นั้นมีมุขหนึ่งซึ่งถูกตัดออกไปจากหนัง และมันคือมุขที่ล้อว่าที่เจ้าของใหม่ของพวกเขาอย่าง Disney

     "นี่มันเป็นเรื่องชํ้านิดๆ นะที่มุขนี้มันไม่ได้อยู่ในหนังแล้ว นั่นก็เพราะว่า... จริงๆ แล้วผมไม่ถูกอนุญาติให้พูดเรื่องนี้ด้วยซํ้า คือทาง Fox บอกให้ผมเอาออกน่ะ แบบว่าเรามีหลายๆ อย่างที่ต้องทำร่วมกับ Disney แล้วพวกเขาก็บอกให้ผมเอาออก ซึ่งพอมองกลับไปแล้ว บางทีมันอาจเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาดก็ได้

     นอกจากบ่นเรื่องที่มุขเกี่ยวกับ Frozen ต้องถูกหั่นออกจากหนังเล็กน้อยแล้ว Reynolds ยังบอกอีกว่าเขาหวังจะได้ร่วมงานกับ Wolverine ของ Huge Jackman ผู้ประกาศวางมือจากบทไปก่อนหน้า

     "เขายังอยู่ดีในไทม์ไลน์ของหนังผม" Reynolds บอก "Logan ยังคงวิ่งไปวิงมาด้วยแผงกล้ามเล็กๆ กับกรงเล็บน้อยๆ น่ารักของเขา แน่นอนว่าเขายังมีชีวิตอยู่แถมยังฟิตปั๋ง มันคงจะเยี่ยมมากๆ คือผมคิดว่าการโน้มน้าวให้ Huge กลับมาสวมบทบาทนี้มันแทบจะเป็นไปไม่ได้ แต่ในจักรวาลนั้นไม่มีมนุษย์คนใดที่ผมชอบพอไปมากกว่า Huge Jackman อีกแล้ว เขาเป็นทั้งเพื่อน เขาคือที่สุด"

Deadpool

     Deadpool 2 มีกำหนดฉายวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ครับ

ที่มา: http://www.comingsoon.net/movies/trailers/943425-reynolds-talks-deadpool-2s-cut-disney-joke-hopes-for-wolverine-team-up

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์