เมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา เกิดเรื่องประหลาดปนฮาขึ้นที่ฮ่องกงครับ โดยเหตุการณ์นี้ได้เริ่มมาจากวิดีโอที่บันทึกอยู่บนกล้องหน้ารถแวนคันหนึ่งที่กำลังแล่นบนถนนตามปกติ แต่แล้วพอถึงทางม้าลายหน้าสี่แยก เขาก็หยุดรถทันที ทันใดนั้นก็ได้มีหญิงคนหนึ่งลากกระเป๋าเดินทางวิ่งจากทางม้าลายเข้ามาชนรถแวนเจ้าของกล้องจากด้านหน้าอย่างจัง ก่อนจะล้มลงไป ดังคลิปด้านล่างครับ

จากคลิปวิดีโอด้านบนจะเห็นได้ว่าชายเจ้าของรถแวนได้ทำการบีบแตรใส่ผู้หญิงที่วิ่งเข้ามาแล้ว แต่นางก็ยังคงวิ่งพุ่งชนรถจนได้ ซึ่งเจ้าของรถเองมั่นใจว่านี่น่าจะเป็นทริคการขู่เรียกร้องค่าเสียหายรูปแบบหนึ่ง แต่เผอิญว่าหญิงสาวรายนี้ดันทำไม่เนียนเอามากๆ และภาพที่บันทึกจากกล้องหน้ารถก็สามารถใช้เป็นหลักฐานได้อย่างดีที่จะมัดตัว 18 มงกุฏรายนี้ครับ

นอกจากนี้ เมื่อคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกโซเชียล บรรดาชาวเน็ตในฮ่องกงก็แห่กันมาคอมเมนต์แบบฮาๆ กันมากมาย บ้างก็ว่าหญิงคนนี้คงไม่ถูกทาบทามไปเล่นหนังฮอลลีวู้ดแน่ๆ เพราะแสดงไม่เนียนเลย ในขณะที่หญิงสาว 18 มงกุฏรายนี้ถูกนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่บริเวณลำคอ งานนี้บอกได้เลยว่ามีเจ็บฟรีแน่นอน ก็หลักฐานแน่นซะขนาดนั้น...

เครดิต: Dailymail / Wo Yuen Long (Facebook)

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น