ลือแว่วๆ Star Wars: Episode IX อาจจะมีตัวละครนำหญิงคนใหม่มาแทนที่ Rey และเธอก็อาจจะชื่อว่า Caro 

เชื่อว่าแฟนๆของ Star Wars น้ั้นน่าจะกำลังใจจดใจจ่ออยู่กับการเฝ้ารอคอย ภาพยนตร์ Spin-off ของฉบับ Original Trilogy ที่ว่าด้วยเรื่องราววัยหนุ่มของ Han Solo อย่าง Solo: A Star Wars Story อยู่เป็นแน่แท้ และในขณะเดียวกันนั้นทาง Lucasfilm เองก็ได้เตรียมความพร้อมสำหรับการเริ่มถ่ายทำภาคต่อของ Trilogy ใหม่กันแล้ว หลังจากที่ได้ทาง J.J. Abrams กลับมานั่งแท่นกำกับเพื่อปิดฉากไตรภาคที่เขาเป็นคนเริ่มขึ้นมา ที่ในภาคนี้นั้นเขาได้เป็นผู้ลงมือเขียนบทด้วยตัวเองร่วมกับทาง Chris Terrio โดยมีเป้าหมายเพื่อปูพื้นไปยัง ไตรภาคใหม่ของ Rian Johnson และดูเหมือนว่าใน Episode IX นี้นั้นจะมีตัวละครใหม่ที่อาจจะส่งต่อไปยังภาคไตรภาคต่อไปด้วย 

โดยก่อนหน้านั้นได้มีข่าวลืออกมาว่าทาง Abrams ได้เคยหานักแสดงมาแคสติ้งบทในชื่อ Codename ว่า “Mara” โดยผู้หญิงที่จะมารับบทนี้จะต้องมีอายุ 40-50 ปี ซึ่งถ้าเป็นแฟนๆของ Star Wars น่าจะพอเดาได้ว่า Mara นั้นคือชื่อของ Mara Jade Skywalker หรือภรรยาของ Luke Skywalker ในเนื้อหาดั้งเดิมของ Star Wars ก่อนที่ทาง Disney จะโล๊ะเนื้อหาดังกล่าวทิ้งไปนั่นเอง และนอกจาก Mara แล้วนั้นทาง Abrams ยังได้มีการค้นหานักแสดงหน้าใหม่ที่จะมาเล่นใน Episode IX อีกด้วย

จากรายงานนั้น ผู้หญิงที่จะมาเล่นในบทใหม่นี้จะต้องมีอายุระหว่าง 18-26 ปี และเป็นผู้หญิงที่มีลักษณะทาง "เชืิ้อชาติที่ชัดเจน" ซึ่งก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเพื่อเปิดช่องให้ดาราเชื้อสาย African American เข้ามาคัดเลือกในบทบาทนี้ โดย Caro นั้นจะต้องเป็นตัวละครที่มี "ความเป็นธรรมชาติที่ดูน่าจับใจ" และจะต้องมี "ความเป็นผู้นำและเป็นนักแก้ปัญหา" และยังต้องมีอารมณ์ขันที่มาพร้อมกับเจตจำนงค์อันแข็งแกร่งอีกด้วย

ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่า Caro นั้นอาจจะเป็นตัวละครใหม่ที่มาเข้าร่วมกับฝ่ายต่อต้าน ที่หลังจากเหตุการณ์ใน Episode VIII นั้นกองกำลังของฝ่ายต่อต้านก็เหลืออยู่เพียงแค่น้อยนิดบนยาน Millennium Falcon และแน่นอนว่าตัวละครของ Daisy Ridley, John Boyega และ Kelly Marie Tran พร้อมด้วย Oscar Isaac นั้นจะยังกลับมาแน่นอน ซึ่ง Caro ก็อาจจะกลายเป็นหนึ่งในพวกพ้องของตัวละครหลักเหล่านี้ หรือในอีกความเป็นไปได้ว่าเธออาจจะเป็นฝ่าย 'ปฐมภาคี' ก็เป็นได้ หลังจากทีบทบาทของ Snoke และ Captain Phasma นั้นได้สิ้นสุดลงไปแล้ว

ซึ่งก็น่าสนใจมากทีเดียวว่าใครจะได้มารับบท Caro นี้ ซึ่งด้วยชื่อชั้นของ J.J. Abrams ที่เป็นผู้แคสท์นักแสดงชุดใหม่นี้มาทั้ง Daisy Ridley, John Boyega และ Oscar Isaac ที่มีเคมีการแสดงอันลงตัวนี้มาได้นั้นก็เชื่อได้ว่า Caro น่าจะเป็นหนึ่งในตัวละครที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยภาพยนตร์ Star Wars: Episode IX ก็เตรียมที่จะเดินกล้องถ่ายทำกันแล้วในเดือน กรกฎาคม ปีนี้

ที่มา: The Hashtag Show

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น