ตั้งแต่มีข่าว Disney เข้าซื้อสินทรัพย์ของ Fox สิ่งที่ Kevin Feige น่าจะถูกแฟนๆ ถามมากที่สุดก็คือ "เมื่อไหร่ Fantastic Four กับ X-Men จะเข้าร่วม Marvel Cinematic Universe?" เนื่องมาจากแฟนๆ หลายคนก็อยากจะเห็นการรวมจักรวาลกันใน Phase 4 นี้เลย ทว่าสิ่งเหล่านั้นอาจจะยังไม่เกิดขึ้นจนกว่าโครงการภาพยนตร์จะเข้าสู่ช่วง Phase 5 หรือ Phase 6 ก็เป็นได้จากการให้สัมภาษณ์ของ Feige!

     "ไม่ล่ะ เพราะว่าดีลนี้มันต้องใช้เวลานะ ดังนั้น แน่นอนว่ามันจะไม่ส่งผลกระทบอะไรกับภาพยนตร์ 5 เรื่องที่เราได้ประกาศไปแล้ว รวมถึงไม่มีผลกระทบใดๆ กับโครงการอื่นๆ อีกนับปีหลังจากนี้อีกด้วย เพราะจริงๆ แล้วเรายังไม่ได้คิดอะไรเกี่ยวกับมันเลย เราคิดแค่จะนำเสนอสิ่งที่เราให้คำมั่นไว้แล้วยังไงดี ทั้งกับตัวภาพยนตร์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวละครที่เรายังไม่มีสิทธิ์นำพวกเขามาใช้ จนกว่าจะมีบางคนมาบอกเราว่า เอ้า ทำได้แล้ว นั่นแหละมันถึงจะเกิดขึ้น"

marvel

     นอกจากนี้ดีลระหว่าง Fox กับ Disney ก็ใช่ว่าจะยังเรียบร้อยดี สถานการณ์ยามนี้คืออะไรก็เกิดขึ้นได้ เพราะ Comcast ก็ฮึ่มๆ จะเกทับข้อเสนอของ Disney อยู่ ใครที่เป็นแฟน Marvel และอยากเห็นการรวมจักรวาลเกิดขึ้นก็คงต้องร้องเพลงรอกันไปยาวๆ ครับ
 
ที่มา: https://geektyrant.com/news/we-wont-see-the-x-men-or-fantastic-four-join-the-mcu-for-a-very-long-time
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์