เรียกว่ากลับสร้างกระแสร่ายมนตร์ให้คนทั่วโลกได้ตื่นตัวกันไปอีกครั้ง สำหรับการเปิดตัวทีเซอร์ของ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดอวัลด์ และเพื่อเป็นการทำความเข้าใจเกี่ยวกับตัวภาพยนตร์ที่จะมีกำหนดวางฉายในช่วงปลายปี เรามาทำความรู้จักกับ 5 ตัวละครเอกที่จะโลดแล่นภายในภาคนี้กันก่อนดีกว่า ว่าใครเป็นใครบ้าง

 

อัลบาส ดัมเบิลดอร์
รับบทโดย: จู๊ด ลอว์

    สำหรับอัลบาส ดัมเบิลดอร์เป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญของในภาคนี้เลยทีเดียว เขาดูเหมือนจะเก็บความลับเอาไว้มากมาย และเขาจะเป็นที่รู้จักกันดีเหมือนในที่เราเห็นในภาพยนตร์แฮรี่ พอตเตอร์หรือป่าวนั้น คงต้องติดตามรอดูกันต่อไป


 

เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์
รับบทโดย:
จอห์นนี คริสโตเฟอร์ เดปป์

    เขาคือพ่อมดเจ้าแห่งศาสตร์มืดที่หนีจากการจับกุมมาจากภาคที่แล้ว มาในครั้งนี้เชื่อว่าการศึกรบและรักของเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์และอัลบาส ดัมเบิลดอร์จะเป็นอะไรที่น่าสนใจ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญของภาคนี้เลยทีเดียวครับ


 

นิวท์ สลามันเดอร์
รับบทโดย:
เอดดี เรดเมน

    นิวท์ สลามันเดอร์ยังคงเป็นตัวละครที่เป็นตัวเอกอย่างแท้จริงของในภาคนี้ เขาและดัมเบิลดอร์ต้องร่วมมือกันในการปราบเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ลงให้จงได้ ดูในทีเซอร์ก็เรียกว่างานนี้มันส์แน่นอน และในภาคนี้เขาจะมีเวทมนตร์หรือสัตว์พิเศษใหม่อะไรเพิ่มเข้ามา คงต้องติดตามดูกันต่อไป


 

ทีน่า โกลด์สตีน
รับบทโดย:
แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน

    มาในภาคนี้เธอได้ปรับโฉมด้วยผมทรงใหม่ที่ดูเก๋ไก๋ไปกว่าเดิม แถมเธอยังได้รับตำแหน่งเป็นมือปราบมารอีกครั้ง ในภาคที่ผ่านมาถือเป็นตัวละครที่มีบทบาทมาก และในภาคนี้ก็เป็นที่คาดหวังว่าเราจะได้เห็นบทบาทที่เยี่ยมยอดของเธอคนนี้


 

ครีเดนซ์ แบร์โบน
รับบทโดย:
เอซรา มิลเลอร์ (ผู้ชายทางด้านซ้ายมือ)

    สิ่งที่เห็นได้จากการเปลี่ยนแปลงไปในครั้งนี้คงหนีไม่พ้นทรงผมที่เปลี่ยนจากทรงกะลาครอบไปเป็นทรงสั้นดูเท่เอามากๆ ในภาคนี้จะเป็นการเปิดเผยชะตากรรมของเขาในภาคแรก แฟนๆ คอยติดตามกันได้เลย


 

    Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดอวัลด์ มีกำหนดฉายในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561  

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์