หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่านอกจากสินค้าอย่าง Photo Set, แผ่นซิงเกิล หรือเสื้อและริสต์แบนด์ต่างๆ แล้วทาง BNK48 ยังมีไอเทมระดับ God Tier อีกชิ้นหนึ่งซึ่งขายกันแบบ Limited (และคนซื้อก็ Limited...) จำนวน 1,000 ชิ้นเท่านั้น นั่นก็คือ Founder Member Box หรือ "กล่องดำ" มูลค่าร่วม 20,000 บาทนั่นเอง

     แน่นอนว่าถ้ารับรู้ราคาครั้งแรกไม่ว่าใครก็ต้องตาโตตกใจกับราคาค่าตัวของมันซึ่งมากมายในเลขระดับ 5 หลัก จัดเป็นไอเทมชิ้นเดียวของ BNK48 ที่เราสามารถพูดได้เต็มปากว่า "ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถซื้อมันได้" 

     แต่ก่อนที่จะคิดอะไรกันต่อไป เรามาสำรวจแบบชัดๆ กันก่อนดีกว่าเงินจำนวนเหยียบ 20,000 บาทที่จ่ายไปนั้นเราจะได้รับอะไรกลับมากันบ้างครับ


1. ที่นั่งในโรงละคร (Theater) จำนวน 50 ที่นั่งตลอดระยะเวลา 3 ปี (ที่นั่งราคาละ 400 บาท)

     เมื่อเราลองคำนวนดูดีๆ จะพบว่าจำนวนที่นั่ง 50 ที่นี่แหละคือมูลค่าที่ครบถ้วนกระบวนความ 20,000 บาท (400x50) ของบัตรเหมือนว่าคุณซื้อที่ไว้ล่วงหน้าแล้ว 50 ที่ในระยะเวลา 3 ปี ถ้าคุณคิดว่าสามารถไปดูน้องๆ ที่โรงละครได้บ่อยๆ ก็ลองพิจารณาดู อย่างไรก็ดีถ้าเราคำนวณในสูตรนี้ สิ่งที่เหลือถัดๆ ไปนี่คือของแถม Privileage แล้วนะครับ


2. บัตรดำ Founder Member

     บัตรดำไว้แสดงตัวว่าเป็นผู้ซื้อ Founder Member ครับ ยังไม่แน่ชัดว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง แต่น่าจะเอาไว้แสดงหมายเลขบัตรเวลาจะเข้าชมการแสดงในโรงละครล่ะนะ (เดาล้วนๆ) แต่คิดตามหลักแล้ว บัตรนี่ยังไงก็ควรต้องมีไว้แหละ


3. สายคล้องคอ

     อันนี้อเนกประสงค์ครับเอาไปห้อยอะไรก็ได้ เช่นห้อยรูปโอชิเวลาเข้าไปงานจับมือ เป็นต้น


4. เสื้อโปโลสีดำ


5. Booklet (สูจิบัตร)

     Booklet ซึ่งจะมีทั้งข้อมูลของเมมเบอร์ BNK48, ข้อมูลของโรงละคร รวมถึงเพลงต่างๆ ที่จะใช้แสดงในโรงละคร


6. เข็มกลัดเหล็กลาย Founder


7. รูปพิเศษพร้อมลายเซ็นต์เลือกเมมเบอร์ได้

     1 ใน 2 ตัวล่อที่ทำให้เงินปลิวได้ง่ายสุดครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วหากคุณเป็นสายเก็บ Photo Set แบบถลำตัวแล้วล่ะก็ ยังไงรูปใบนี้ก็ควรต้องมีจริงๆ


8. บัตรถ่ายรูปโพลารอยด์คู่กับเมมเบอร์ เลือกเมมเบอร์ได้ 1 คน (เชกิ)

     อีก 1 คอนเทนต์ไม้ตายล่อแฟนคลับที่ได้ผลที่สุดครับ ด้วยว่ากฎของวง BNK48 นั้นห้ามถ่ายรูปคู่กับแฟนคลับ ดังนั้นอีเวนต์ถ่ายรูปคู่จึงเป็นอะไรที่แฟนๆ รอคอยกันมาก เพราะมันใช่ว่าจะเป็นโอกาสที่หามาได้ง่ายๆ แถมหลายๆ ครั้งยังต้องพึ่งดวงอีก ซึ่งหากคุณไม่มีในด้านนี้... เงิน 20K ครับช่วยคุณได้


9. สิทธิ์รับชมการแสดงรอบปฐมทัศน์เปิดโรงละครของเมมเบอร์ BNK48 ทีม BIII

     นี่คือสิทธิ์ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ครับการการรับชมการแสดงสุด Exclusive ของเมมเบอร์ BNK48 ซึ่งจะมีเพียงผู้ถือบัตรดำ Founder Member นี้เท่านั้นที่ได้รับและยังต้องเป็นผู้สมัครก่อนวันที่ 28 กุมภาพันธ์อีกด้วยครับ

     ทั้งหมดทั้งมวลนี้คือสิทธิ์คร่าวๆ สำหรับผู้ที่จ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อซื้อแพคเกจนี้ ค่อนข้างแนะนำสำหรับผู้ที่สามารถจับจ่ายเงินจำนวนนี้ได้โดยไม่มีปัญหาครับ เพราะผมเชื่อว่ามันคุ้มค่าแน่นอนในด้านจิตใจ เพราะอย่างไรเสียนี่ก็คือการสนับสนุนวงแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยอย่างหนึ่งเลยครับ แต่ก็นั่นแหละมันไม่ใช่เงินจำนวนที่ใครจะจ่ายก็ได้ ยังไงก็อยากให้คิดกันดีๆ ครับ เอาเป็นว่าก็เปย์อย่างพอดีแล้วกันเด้อ~

     ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองได้ที่ BNK48 Digital Live Studio ห้างสรรพสินค้า Emquatier หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฺBNK 48 ครับ

BNK48

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์