การเป็นเกรียนหลังคีย์บอร์ดนั้นก็ใช่ว่าจะมีแต่ในโลกของเกมแต่อย่างเดียว แต่สำหรับโลกแห่งนักสู้ก็สามารถมีคนเหล่านี้ได้เช่นกัน อย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้ที่อเมริกาเมื่อชายที่ชื่อ Kristopher Zylinski ได้โพสต์ลงบนเฟซบุคดูถูกผู้หญิงว่าไม่มีทางสู้ผู้ชายได้แน่นอน ต่อให้ฝึกวิชามาก็ตาม จนก่อให้เกิดดราม่าเป็นศึกชายหญิงขึ้นมาเลยทีเดียว

99% ของผู้หญิงนั้นอ่อนแอและแรงน้อยเกินกว่าที่จะสู้กับผู้ชาย ถึงแม้พวกเธอจะรู้ศิลปะป้องกันตัว แต่ขนาดตัวก็สู้ไม่ได้อยู่ดี ดังนั้นอย่าไปสอนผู้หญิงให้สู้ผู้ชายเลยอันตรายเสียเปล่า


     และหลังจากมีการถกเถียงกันเล็กน้อย เขาก็ได้กล่าวไว้อีกว่า "ผมไม่ทำร้ายผู้หญิงก่อนหรอก ถ้าเธอไม่ทำร้ายผมก่อน แต่ถ้าอยากจะสู้แบบ MMA ก็ได้ เขียนสัญญามาเลย เพราะผมต้องการเงินเหมือนกันและถ้าผมชนะ พวกคุณต้องขอโทษผมด้วย" ซึ่งจากการท้าทายในครั้งนี้ ทำให้เกิดสังเวียนระหว่าง ชาย vs หญิง อย่างที่เห็นโดยผู้หญิงที่จะมาสู้กับ Kristopher Zylinski เป็นถึงดีกรีตัวเต็งในวงการ MMA ของอเมริกา นั่นก็คือ Tara LaRosa นั่นเอง ส่วนผลของการสู้ก็เป็นดั่งคลิปด้านล่างนี้เลย

     ถึงแม้สุดท้าย Kristopher Zylinski จะแพ้ไป 2 รอบแบบราบคาบ แต่เขาก็ยังยืนยันความเชื่อของตัวเองอยู่ดี (ไม่เข็ดจริงๆ) ก็เรียกได้ว่าเป็นบทเรียนบนโลกอินเตอร์เนตนะครับว่าอย่าไปท้าทายอะไรซี้ซั้ว แต่งานนี้ก็ต้องนับถือใจของหนุ่มเกรียนเช่นกันที่เชื่อมั่นในความคิดของตัวเองและกล้าต่อกรกับนักสู้ MMA ของจริง (แม้จะแพ้ก็เถอะนะ ฮา)

Source : unilad

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์