สำหรับญี่ปุ่นนั้นถือว่าเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม การมือง การปกครอง การใช้ชีวิตที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและอาหารการกินที่หลากหลาย และของบางอย่างก็มีขายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น! และในวันนี้ทางทีมงาน OS จะมาขอแนะนำ 5 ไอศครีมหายากที่มีขายในเฉพาะ 7 Eleven ในญี่ปุ่นเท่านั้นมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน งานนี้บอกเลยว่าเห็นแล้วหิวแน่นอน 555+

Macaron Ice Sandwich 
ราคา:
248 เยน ประมาณ 71.63 บาท

    เป็นไอศกรีมรูปทรงมาการงในรูปแบบแซนด์วิชที่มีส่วนประกอบไปด้วย 4 รสชาติได้แก่ ช็อกโกแลต, แรสเบอร์รี่, คาราเมล, พิสตาซีโอ (ถั่วสายพันธุ์หนึ่ง) โดยทางเว็บไซต์ rocketnews24 ที่ไปลองชิมได้กล่าวว่า หลังจากได้ลองกินแล้วเหมือนกับว่าได้กัดปุยเมฆ มันนุ่มอ่อนละมุ่นลิ้น ไส้ไอศครีมที่อยู่ตรงกลางประสานกับความนุ่มของมาการงได้อย่างลงตัว กินแล้วรู้สึกสดชื่นมากๆ


 

Hagen-Dazs Creamy Cone
ราคา:
350 เยน ประมาณ 101 บาท

    นี่คือไอศครีมที่รังสรรค์โดยบริษัทที่มีชื่อเสียงอย่าง Hagen-Dazs ราดคาราเมลช็อคโกแลตอยู่ด้านบน รวมถึงเคลือบไปบนพื้นผิวด้านในของโคน พร้อมไอศครีมวนิลาด้านในอย่างละมุนลิ้นเพื่อให้คุณได้ลิ้มรสความหวานกรอบจนคำสุดท้าย


 

Hagen-Dazs Spcialit Matcha Opera
ราคา:
449 เยน ประมาณ 129 บาท

    เมื่อคุณลองเปิดฝาออกจะพบว่าด้านบนของ Hagen-Dazs Spcialit Matcha Opera จะเป็นไอศครีมช็อกโกแลตที่เหมือนจะเคลือบด้วยเกล็ดทองคำ ชั้นถัดมาจะเป็นไอศครีมชาเขียว เวเฟอร์คุกกี้อัลมอนด์ และช็อกโกแลตสีบลอนด์ ถึงแม้ว่าจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าได้ลองแล้วจะพบว่ามันคุ้มค่า คุ้มราคามากๆ


 

Rich Ganache Chocolate Uji Matcha
ราคา:
238 เยน ประมาณ 68.74 บาท

    เพียงแค่เห็นรูปร่างภายนอกของเล่นเอาน้ำลายไหลแล้ว ด้วยส่วนผสมของช็อกโกแลตและไส้ไอศครีมชาเขียวด้านใน ช่วยสร้างความหวานได้อย่างลงตัว และได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นอย่างมาก


 

Kikyouya Shingen Mochi Waffle Cone
ราคา:
246 เยน ประมาณ 71 บาท

    ไอศกรีม Shingen mochi สุดนุ่มละมุน มาพร้อมกับโคนวาฟเฟิลกรุบกรอบ พร้อมด้วยซอส Kinako เมื่อมันมาหลอมรวมอยู่ในปากจะช่วยทำให้คุณมีช่วงเวลาที่น่ารื่นรมณ์ นี่คือรสชาติที่แท้จริงของ Shingen mochi ที่ใครๆ ก็อยากลอง!


 

    สำหรับใครที่กำลังคิดไปเยี่ยมเยือนประเทศญี่ปุ่นในช่วงนี้ ลองหาไอศครีมเหล่านี้ในร้าน 7 Eleven ลองลิ้มชิมรสดูนะครับ แล้วใครที่ลองแล้ว อย่าลืมมาเล่าให้ฟังกันบ้างเน้อ...

    ที่มา: https://en.rocketnews24.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์