เมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา ทาง Nike ที่เป็นแบรนด์รองเท้าดังได้ทำการเปิดตัวและวางจำหน่ายรองเท้าตัวใหม่จากรุ่น Air More Money Mo' Money ที่มีชื่อว่า Air Mo' Yen โดยเป็นรองเท้าที่มีลวดลายตามสกุลเงินของญี่ปุ่น ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Nike ก็เคยทำรองเท้าในซีรีส์เดียวกันที่เป็นสกุลเงินดอลล่าร์สหรัฐฯ รวมถึงปอนด์สเตอร์ลิงของสหราชอาณาจักร และยูโรของฝรั่งเศสไปแล้ว คราวนี้เลยเป็นคิวของสกุลเงินจากแดนปลาดิบกันบ้าง สำหรับรุ่น Air Mo' Yen นี้เป็นการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้ารุ่น Air More Uptempo ผสมผสานกับรุ่น Air Money ที่ออกมาเมื่อปี 1996 แต่มีการปรับโครงสร้างให้สวมใส่สบายขึ้นนั่นเอง

รูปลักษณ์ของรองเท้า Air Mo' Yen นั้นจะเป็นสีน้ำตาลอ่อน เนื้อผ้ากำมะหยี่ พร้อมกับใช้สีเดียวกับธนบัตร 10,000 เยนของญี่ปุ่น แถมมีการคาดไฮไลท์สีดำเป็นแนวตรงที่ร้อยเชือกด้วย นอกจากนี้ตรงบริเวณด้านบนของตัวรองเท้าก็จะมีพิมพ์คำว่า Nike ด้วยตัวอักษรคาตาคานะ ปิดท้ายด้วยบริเวณด้านหลังรองเท้าก็จะมีสัญลักษณ์ของเงินเยนประดับอยู่เช่นกัน ซึ่งรองเท้าดังกล่าวได้เปิดขายผ่านเว็บไซต์หลักของ Nike ในราคา 19,440 เยน (ประมาณ 5,637 บาท) และสามารถขายได้หมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง แต่บางร้านค้าออนไลน์ยังคงมีของเหลืออยู่ในสต็อกครับ ทว่าราคาจะสูงกว่าเยอะ เนื่องจากของขาดตลาดนั่นเอง

เพื่อนๆ คนไหนสนใจคงต้องรีบค้นหากันในเน็ตละครับ แต่ย้ำไว้ก่อนว่ามันเป็นแค่ความเชื่อเท่านั้นนะครับที่ว่าจะใส่แล้วรวย ถ้าอยากรวยจริงๆ ก็ขยันทำงานเก็บเงิน สร้างเนื้อสร้างตัวกันเอาเองเด้อ

เครดิต: Rocketnews24

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์