ขึ้นชื่อว่าจีบหญิงแล้ว หนุ่มๆ แต่ละคนก็คงจะมีวิธีของตนเองที่ใช้ในการพิชิตใจสาวกันนะครับ บางคนอาจจะใช้วิธีจัดฉาก บางคนอาจจะมีการเตี๊ยมกับเพื่อนฝูงในการเข้าหาสาวที่หมายปอง แต่วิธีที่ทีมงานนำมาเล่าในครั้งนี้น่าจะเป็นเคสที่ล้ำเส้นเกินไปซะแล้ว เมื่อนายทาคุยะ คาวามูระ หนุ่มวัย 38 จากจังหวัดวาคายามะ ประเทศญี่ปุ่น ดันเกิดปิ๊งสาววัย 31 คนหนึ่งเข้า ทว่าแทนที่เขาจะพยายามสานสัมพันธ์ด้วยการเข้าไปพูดคุยกับเธอตรงๆ เพื่อสร้างความสนิทสนมก่อนชวนไปเดทกัน เขากลับบุกไปยังลานจอดรถที่ซึ่งสาวคนนี้จอดรถส่วนตัวไว้ในเวลาตี 3 ของวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แล้วทำการตัดสายเบรคของรถเธอทิ้ง

กระทั่งรุ่งเช้า หญิงสาวก็ได้ขับรถออกไปทำงาน แต่กลับไม่สามารถเหยียบเบรคได้ จึงทำให้รถพุ่งไปชนกำแพงเข้าอย่างจัง เคราะห์ดีที่เธอไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร และพอตรวจสอบสภาพรถจนพบว่าสายเบรคถูกตัด เธอจึงแจ้งตำรวจทันที ซึ่งหลังจากเช็คภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณลานจอดรถแล้ว เลยทราบตัวคนร้ายก็คือนายคาวามูระนั่นเอง โดยนายคาวามูระได้สารภาพว่าเป็นผู้กระทำจริง พร้อมอ้างว่าที่ทำไปก็เพราะรัก เนื่องจากมโนว่าหากตัดสายเบรคแล้วจะทำให้เธอต้องประสบเหตุ ตนเองจะได้ทำทีเป็นฮีโร่เข้าไปช่วยเหลือเธอนั่นเอง

สุดท้ายนายคาวามูระก็ต้องเข้าคุกด้วยข้อหาพยายามฆ่าไปตามระเบียบ และเป็นบทเรียนว่านี่ไม่ใช่ความคิดที่เข้าท่าเลยในการจีบหญิง ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าที่นายคาวามูระทำแบบนี้เพราะมีความเชื่อผิดๆ ว่าผู้หญิงชอบคนเลวรึเปล่า ก็เลยทำชั่วมันซะเลย (บ้าไปแล้ว!)

เครดิต: Rocketnews24

เครดิตรูปภาพ: Pakutaso

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์