เตรียมมาเสริมพลังไปกับอาหารเช้าซีเรียล Super Mario ที่กำลังจะจัดจำหน่ายแล้วในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะมาพร้อมกับ amiibo ที่ให้คุณได้สแกนเพื่อรับคอนเท้นท์พิเศษจากเกม Super Mario Odyssey อีกด้วย
    โดยงานนี้มีชาวเน็ตท่านหนึ่งที่ได้ชื่อทวิตเตอร์ว่า “Wario94” ดันไปเจอข้อมูลหลังบ้านของห้าง Target เกี่ยวกับชื่อซีเรียล Super Mario โดยทาง IGN เองก็ได้ลองติดต่อสอบถามผ่านช่องทางต่างๆ ไปยัง Nintendo และทาง Kellogg เพื่อสอบถามข้อมูลที่ได้มา แต่ก็ไร้เสียงใดๆ ตอบกลับมา
    ซึ่งสิ่งหนึ่งที่หลุดออกมาก็คือภาพของกล่องซีเรียลทั้งด้านหน้า และด้านหลัง โดยด้านหน้าจะเป็นภาพของ Mario กำลังถือช้อน พร้อมกับมีชามซีเรียลอยู่ด้านหน้า และในชามซีเรียลเราจะเห็นภาพของรูปลักษณ์ซีเรียลที่เราจะได้พบเจอในกล่อง หลักๆ ก็จะเป็นซีเรียลรูปดาว และก็มีอันที่เป็นลักษณ์ของหัว Mario กับ Luigi พร้อมกับกล่อง 4 เหลี่ยมที่มีเครื่องหมายคำถามเหมือนอิฐในเกม Mario นอกจากนี้ที่ด้านหน้ากล่องยังมีภาพโลโก้ของ amiibo ที่บอกว่ากล่องนี้จะมี amiibo ให้คุณได้ใช้เพื่อปลดล็อคคอนเท็นท์พิเศษของเกม Super Mario Odyssey อีกด้วย


    แต่จากอัพเดตล่าสุด ทวิตเตอร์แอคเค้าท์ของบริษัท Kellogg ประจำสหราชอาณาจักร ได้ยืนยันแล้วว่าเรื่อง ซีเรียล Super Mario นั้นมีอยู่จริงแต่ว่าจะไม่มีขายในสหราชอาณาจักร

     แหม..ถ้าเกิดมีขายในไทยด้วย สาวกปู่นินคงจะดีใจไม่น้อย
 

ที่มา : https://www.gamespot.com/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์