มโนจากเทรลเลอร์ MARVEL AVENGER INFINITY WAR!!!

ฮือฮาเฮ้ออออกันไปหลายตลบกับ คลิปเทรลเลอร์ใหม่ล่าสุดของ The Avengers 3 หรือศึก Infinity War อีเวนท์ครั้งใหญ่สุดของจักรวาลหนังมาร์เวล ที่ใครหลายคนให้การติดตามกันมากที่สุด มาพร้อมกับการปรากฎตัวอีกครั้งของโคตรบอส Thanos และถุงมือของเขา Infinity Gauntlet ออกตามล่าหา Infinity Stone มาประดับอยู่ในถุงมือสุดแข็งแกร่งมีพลังระดับลบล้างจักรวาลได้เลยทีเดียว

มาร์เวล

มาร์เวล

   หลังจากที่ได้ดูเทรลเลอร์ The Avengers : Infinity War จบลงไปแล้ว จะเห็นได้ว่า Thanos สามารถรวบรวม Infinity Stone ไว้กับตัวได้แล้ว 2 ชิ้น ดั่งที่ปรากฎอยู่ในเทรลเลอร์ นั่นคือ Space Stone (สีฟ้า) และ Power Stone (สีม่วง) กับอีกหนึ่งชิ้นที่อยู่กับ Visions กำลังโดยเหล่า The Black Order แต่ในจักรวาลหนังเปลี่ยนเป็น " THE CHILDREN OF THANOS " ออกตามล่าโดยมี Proxima Midnight และ Corvus Glaive กำลังพยายามดึง Mind Stone (สีเหลือง) ออกจากตัว Visions และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปย้อนรอยกันว่า Infinity Stone แต่ละชิ้นในตอนนี้มันอยู่ตรงไหนบ้างในจักรวาลหนังกัน หากพร้อมแล้วไปดูกันเลย

Space Stone

มาร์เวล

      Space Stone อัญมณีสีฟ้าที่โผล่มาในจักรวาลหนังบ่อยเป็นอันดับต้นๆ ของเรื่อง พลังความสามารถของ Space Stone ส่วนใหญ่จะเป็นการเดินทางข้ามมิติ สามารถก้าวข้ามผ่านไปมาระหว่างมิติได้สะดวกสบาย ปัจจุบัน Loki คือผู้ที่ครอบครอง Space Stone ชิ้นนี้ไว้อยู่กับตัว แม้ท้ายที่สุด Thanos จะสามารถเก็บมาไว้กับตัวได้สำเร็จ โดยวิธีใดก็ไม่มีใครทราบ

Mind Stone

มาร์เวล

      Mind Stone อัญมณีสีเหลือง มีพลังควบคุมจิตใจและความคิดของฝ่ายตรงข้าม จากเดิมหินชิ้นอยู่ในคทาของ Loki ใช้สะกดจิตผู้อื่นใน The Avengers : Age of Ultron ก่อนที่สุดท้ายแล้ว Mind Stone มีความคิดเป็นตัวของตัวเองนำไปติดให้กับหุ่นยนต์รูปร่างมนุษย์จนกลายมาเป็น Visions ในปัจจุบัน แต่ในเทรลเลอร์ The Avengers : Infinity War เผยให้เห็นว่า Visions กำลังจะถูกดึงอัญมณีออกไปโดย Proxima Midnight และ Corvus Glaive 

Reality Stone

มาร์เวล

    Reality Stone อัญมณีสีแดง มีความสามารถในการแปลเปลี่ยนความเป็นจริง บิดเบือนความเป็นไปได้ ปรากฎตัวครั้งแรกใน Thor: The Dark World มีรูปแบบของเหลวที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายผู้ใช้ ปัจจุบัน Reality Stone ถูกเก็บเอาไว้โดย Taneleer Tivan หรือ The Collector นั่นเอง

Power Stone

Time Stone

มาร์เวล

     Time Stone อัญมณีสีเขียว มีพลังความสามารถในการในการควบคุมกาลเวลาได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นอดีต ปัจจุบัน หรือ อนาคต ตามแต่ความต้องการของผู้ไช้ Time Stone ปรากฎตัวเป็นครั้งแรกใน Doctor Strange โดยอัญมณีชิ้นนี้อยู่ที่ Eye of Agamotto ของ Doctor Strange และ ผู้ที่รับหน้าที่ในการออกตามล่าอัญมณีชิ้นนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น Ebony Maw จะมาปรากฎตัวครั้งแรกใน Infinity War

Soul Stone

มาร์เวล

     Soul Stone อัญมณีสีส้มที่มีพลังในการควบคุมวิญญาณ , โจมตี , แย่งชิง และเข้าถึงความทรงจำซึ่งสามารถทำได้ทั้งหมด ยังไม่ปรากฎให้เห็นในภาพยนตร์ แต่คาดการว่า Soul Stone น่าจะถูกเก็บรักษาไว้ที่ ประเทศ Wakanda โดยมี Black Panther เป็นผู้ปกป้องเอาไว้ ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าเทรลเลอร์ Infinity War มีการปะทะกันของกองทัพขนาดใหญ่ คาดว่าน่าจะเป็นศึกที่ Wakanda นำทัพโดย Cull Obsidian บุกมาเพื่อชิงแย่งชิง Soul Stone

มโนจากเทรลเลอร์ MARVEL AVENGER INFINITY WAR!!!

 

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์