หลังจากที่ตัวเกม Hitman เคยถูกนำไปทำเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดมา 2 ภาค และไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก ทว่าล่าสุดก็มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Hitman ให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันอีกเฮือกครับ เมื่อทาง Fox 21 และ Hulu ได้ร่วมมือกันในการปลุกชีพ Hitman มาทำเป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ พร้อมกับได้มือเขียนบทคือ ดีเรค โคลสตาด (Derek Kolstad) ซึ่งเป็นผู้สร้างและเขียนบทให้กับภาพยนตร์ John Wick มาก่อน และตัวภาพยนตร์ John Wick ภาค 3 ก็มีกำหนดเข้าฉายในปี 2019 อีกด้วย

นอกจากนี้ โคลสตาดจะเข้ามานั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างเช่นกัน และโครงการ Hitman เวอร์ชั่นซีรีส์ถูกตั้งความหวังเอาไว้ว่าจะให้เป็นซีรีส์เรือธงของทาง Fox 21 และ Hulu เช่นกัน

สำหรับเกมซีรีส์ Hitman นั้นสามารถทำยอดขายรวมทุกภาคได้สูงถึง 25 ล้านชุด โดยตัวเกมเริ่มวางจำหน่ายภาคแรกมาตั้งแต่ปี 2000 ซึ่งเรื่องราวจะเล่าถึง 'เอเจนต์ 47' มือสังหารระดับพระกาฬที่เรื่องราวปูมหลังของเขาถูกปกปิดเป็นความลับมาโดยตลอด
และ Hitman เองก็เคยถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์ครั้งแรกในปี 2007 ภายใต้ชื่อ Hitman และในปี 2015 โดยใช้ชื่อ Hitman: Agent 47 ขณะที่ตัวเกมภาคล่าสุดที่เพิ่งลงให้กับเครื่อง PS4, Xbox One และ PC ก็กวาดยอดขายทั่วโลกไปถึง 7 ล้านชุดเลยทีเดียว

ณ ตอนนี้ยังไม่มีการประกาศนะครับว่าซีรีส์ Hitman จะเริ่มออกอากาศเมื่อไหร่ สาวก Hitman ก็อดใจรอกันไปก่อนนะเออ

เครดิต: Deadline

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์