เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ทาง KFC แบรนด์ร้านไก่ทอดชื่อดังได้ร่วมมือกับ Village Vanguard ในการผลิตผงอาบน้ำกลิ่นไก่ KFC ขึ้นมา โดยทำเป็นโปรโมชั่นชั่วคราว ซึ่งจำหน่ายเพียง 100 ซองต่อวัน และเพิ่งสิ้นสุดโปรโมชั่นไปเมื่อ 15 พฤศจิกายนนี้เอง ด้วยความที่โปรโมชั่นดังกล่าวมีระยะเวลาที่ดูจะสั้นเกินไป ทำให้หลายคนอดที่จะได้ลิ้มลองอาบน้ำด้วยกลิ่นไก่ KFC อย่างน่าเสียดาย

แต่แล้วก็ได้มีหนุ่มญี่ปุ่นหัวใสได้พยายามคิดที่จะอาบน้ำด้วยกลิ่นไก่ KFC ด้วยตัวเองครับ (ก็คือ 1 ในนักข่าวของเว็บไซต์ Rocketnews24 ที่มาของข่าวนี้แหละ) โดยพี่แกได้จัดการไปเหมาไก่ KFC มาเป็นจำนวนถึง 30 ชิ้นแล้วแบ่งให้เพื่อนร่วมงานกินกันอย่างเอร็ดอร่อยจนเหลือแต่กระดูก จากนั้นพ่อหนุ่มคนนี้ก็รวบรวมกระดูกทั้งหมดนำไปต้มในหม้อเป็นเวลา 15 นาที กระทั่งมีกลิ่นไก่หอมอบอวลไปทั่วห้อง เสร็จแล้วเขาก็ถ่ายโอนน้ำต้มไก่และกระดูกใส่ลงกาน้ำ แล้วนำไปเทผสมกับน้ำในอ่าง

ในที่สุดก็ถึงช่วงไคลแม็กซ์เสียที โดยนายอาฮิรุ เนโกะ นักข่าวผู้เป็นต้นเรื่องนี้ก็จัดการหย่อนตัวลงไปแช่อย่างไม่รอช้า ซึ่งผลจากการอาบ เจ้าตัวก็เล่าความรู้สึกออกมาว่ามันช่างสุดยอดอะไรเช่นนี้ นี่มันดีงามมากจนไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้เลย! ซึ่งนอกจากจะฟินด้านการอาบแล้ว น้ำต้มไก่ยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวของหนุ่มเนโกะนุ่มและเปล่งปลั่งขึ้น มันเหมาะกับการอาบในญี่ปุ่นอย่างน่าประหลาด เพราะอากาศที่ญี่ปุ่นนั้นแห้งและเย็น ทำให้ผิวของผู้คนแตกได้ง่าย แถมเจ้าตัวยังคุยด้วยว่าหากจะต้องอาบน้ำต้มไก่ KFC ทุกวัน เขาก็หาได้แคร์ไม่

ถึงตรงนี้ถ้าใครอยากลองอาบน้ำต้มกระดูกไก่ KFC ก็ตามแต่สะดวกนะครับ แต่ระวังกลิ่นคาวติดตัวแล้วโดนคนอื่นยี้เอาล่ะ (ฮา)

เพื่อนๆ สามารถชมการสาธิตการอาบน้ำด้วยน้ำต้มกระดูกไก่ KFC ได้ที่คลิปด้านล่างครับ

เครดิต: Rocketnews24

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์