เด็กน้อย Andrew Kunz  อายุ 11 ขวบกำลังพักฟื้นภายใต้การดูแลอย่างเข้มงวด หลังจากที่เขาถูกรุมต่อยด้วยฝูงผึ้งกว่า 400 ตัว ซึ่งเขาให้สัมภาษณ์อย่างมั่นอกมั่นใจว่าเขารอดตายมาได้เพราะว่าเขาได้เลียนแบบตัวละครชื่อดัง "เบจิต้า" จากเรื่อง Dragon Ball Z

        เรื่องราวครั้งนี้เกิดขึ้นในเมื่อง Gila Valley Central เมื่อเด็กน้อย Andrew Kunz และผองเพื่อนพากันไปเล่น BB guns และเป้าซ้อมยิงของพวกเขาก็คือซากรถขึ้นสนิมเก่าๆ คันนึง แต่อเผอิญว่าที่แห่งนี้กลับเป็นที่อาศัยของฝูงผึ้งจำนวนมากอยู่ภายในรถ ทำให้พวกมันโกรธเกรี้ยวออกจัดการพวกที่มายุ่งกับรังของมันด้วยเหล็กในของพวกมัน ทำให้เด็กน้อย Andrew คนนี้โดนผึ้งต่อยไปทั่วร่างกายมากกว่า 400 แห่งด้วยกัน ซึ่งสำนักข่าวท้องถิ่นได้สอบถามเกี่ยวกับวิธีเอาตัวรอดของเด็กน้อยคนนี้ ซึ่งเขาก็คิดว่าเพราะเขาได้ใช้ "Full Force Power" หรือ "เปล่งพลัง" ที่มาจากอนิเมะยอดฮิต Dragon Ball Z นั่นเอง

        "ผมชื่อว่าแอนดริว แต่คุณจะเรียกผมว่าเบจิต้าก็ได้" เด็กน้อยตอบกับผู้สื่อข่าวหลังจากที่รอดตายจากบางสิ่งที่น่ากลัวสุดขีด และเด็กคนนี้ก็อยากให้เรียกเขาเป็นสิ่งที่เขาชอบนั่นเอง WJDB Radio ได้รายงานเพิ่มเติมอีกว่าเด็กน้อย Andrew กำลังรักษาตัว และกำลังจะได้กลับไปเรียนต่อเร็วๆ โชคดีจริงครับ

 

ที่มา : https://dragonballsuper2017news.blogspot.mx/2017/11/child-survives-attack-of-400-bees_11.html

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์