อันดับที่ 10. Avengers: Age of Ultron (2015) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.4 คะแนน

การรวมทีม Avengers ครั้งที่สองของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่เพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายของหุ่นยนต์วายร้ายนามว่า Ultron ที่ต้องการทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์และยึดครองโลก

อันดับที่ 9. Doctor Strange (2016) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.5 คะแนน

ภาพยนตร์เรื่องแรกของหมอแปลก Doctor Strange บอกเล่าเรื่องราวของ Dr. Stephen Strange ศัลยแพทย์สุดเทพที่ประสบอุบัติเหตุจนมือไม่สามารถใช้การได้ อนาคตการเป็นหมอของเขาจะดับวูบลง เขาได้เดินทางไปที่ดินแดนห่างไกลในทิเบต และได้พบกับศาสตร์ลับที่รักษามือของเขาได้ แล้วเขาต้องเลือกว่าจะกลับไปใช้ชีวิตเป็นหมอเหมือนเดิม หรือว่าจะใช้พลังที่ได้มาเพื่อปกป้องผู้คนจากภัยคุกคายจากต่างมิติ

อันดับที่ 8. Spider-Man: Homecoming (2017) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.7 คะแนน

ภาพยนตร์ Spider-Man เรื่องแรกที่สร้างโดย Marvel Studio และเป็นการรีบูตเนื้อเรื่องครั้งใหม่เพื่อให้เข้ากับจักรวาลภาพยนตร์ของ Marvel

อันดับที่ 7. Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.8 คะแนน

ออกตะลุยอวกาศกับ 5ตัวป่วนแห่ง Guardians of the Galaxy ที่คราวนี้เราจะได้รู้กันเสียทีว่าใครคือคุณพ่อตัวจริงของ StarLord กันแน่

อันดับที่ 6. Captain America: The Winter Soldier (2014) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.8 คะแนน

เมื่อองค์กรไฮดรายังไม่ล่มสลายแถมยังมีแผนการใหญ่ที่จะยึดครองโลก จึงเป็นหน้าที่ของ Captain America ที่จะเข้ายับยั้งทำลายแผนชั่วของพวกมันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่ง่ายเลยเพราะพวกมันได้ส่ง Winter Soldier สุดยอดนักฆ่ามาเพื่อเก็บเขาโดยเฉพาะ

อันดับที่ 5. Iron Man (2008) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.9 คะแนน

ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Iron Man ที่บอกเล่าเรื่องราวของมหาเศรษฐีนักค้าอาวุธ Tony Stark ที่ถูกผู้ก่อการร้ายจับตัวไป และเขาก็รอดมาได้ด้วยเกาะเหล็กที่เขาสร้างขึ้น หลังจากนั้นเขาจึงตั้งใจจะใช้ชีวิตของเขาในฐานะ Iron Man เพื่อช่วยเหลือโลกให้ดียิ่งขึ้น

อันดับที่ 4. Captain America: Civil War (2016) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.9 คะแนน

เมื่อความคิดเห็นไม่ตรงกันความบรรลัยจึงบังเกิด เมื่อเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่มารวมตัวกันอีกครั้ง แต่ไม่ได้มาร่วมกันเพื่อปกป้องโลก แต่มาแบ่งข้างตีกันเอง!!

อันดับที่ 3. Guardians of the Galaxy (2014) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 8.1 คะแนน

StarLord ไปขโมย The Orb มาจากวิหารโบราณ และถูกตามล่าโดย Rocket กับ Groot คู่หูนักล่าค่าหัวที่ต้องการเงินรางวัลจาก Yondo และ Gamora นักฆ่าที่ Ronan ส่งมาเพื่อเอา The Orb แต่ทั้งหมดก็ต้องถูกจับเข้าคุกจนได้มาพบกับ Drax แผนการแหกคุกของห้าตัวป่วนแห่งจักรวาลจึงเริ่มขึ้น

อันดับที่ 2. The Avengers (2012) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 8.1 คะแนน

การรวมตัวครั้งแรกของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel เพื่อหยุดยั้งแผนร้ายของ Loki

อันดับที่ 1. Thor: Ragnarok (2017) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 8.2 คะแนน

ภาพยนตร์ภาคที่สามของ เทพเจ้าสายฟ้า Thor ที่แฟนๆยกให้เป็นภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ที่สนุกที่สุดของ Marvel ในขณะนี้ จะสนุกสมกับที่แฟนๆยกย่องหรือไม่ ต้องเขาไปสัมผัสความสนุกนี้เองในภาพยนตร์เรื่อง Thor: Ragnarok เข้าฉายวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา : http://script.today/script2/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์