เข้าสู่ช่วงเดือนพฤศจิกายนเหล่าเกมเมอร์ยังคงมีศรัทธาแรงกล้าเหมือนเช่นเคย หลายคนอาจไม่เชื่อ แต่ว่าศาสตร์พยากรณ์เหล่านี้ก็เกิดขึ้นมาแล้วหลายต่อหลายครั้งในเกมมากมายหลายเกม ไม่ว่าจะเป็นความเชื่อเรื่องตีบวกอาวุธ, โอกาสสุ่มอาวุธ หรือของเทพในตู้กาชาทั้งหลายทั้งแหล่ แต่ละคนก็มีความเชื่อแตกต่างกันไป เดือนนี้ทีมงาน OS ยังคงพาเพื่อนๆ ไปเข้าสู่โลกแห่งศาสตร์พยากรณ์อันมั่วนิ่มเหมือนเช่นเคย ว่าแล้วก็ไปส่องดูชะตาของตัวเองตามวันเกิดได้เลย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ชะตาของเกมเมอร์ที่เกิดวันอาทิตย์เดือนนี้จะมีงานเข้าหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องดี และเรื่องร้ายรวมไปถึงตู้กาชาปอง หรืออีเวนท์ในเกมมากมายจนเล่นไม่ทัน แต่ถ้าหากใช้เวลานอนที่น้อยลงก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเงินเหมือนจะดีขึ้น ค้าขายอะไรในเกมก็รุ่งโรจน์ชัชวาล ช่วงนี้อาจเป็นที่สนใจจากคนมากหน้าหลายตา แต่ไม่ควรเชื่อคนแปลกหน้าง่ายๆ สุขภาพอาจไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ ระหว่างอาการปวดข้อมือ และหลังเนื่องจากนั่งเล่นเกมมากเกินไป

--------------------------------------

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ชะตาของเกมเมอร์ที่เกิดวันจันทร์ อาจจะพบมรสุมชีวิตทั้งในเกม และนอกเกม ทำให้จิตใจ และร่างกายรู้สึกอึดอัด จนต้องไประบายความเครียดกับเกม แต่ไม่แนะนำแนว MOBA เพราะอาจจะทำให้คุณหัวร้อนยิ่งขึ้น การเงินยังคงทรงตัวหากตัดสิ่งไม่จำเป็นอย่างเช่นคอสตูมใหม่ๆ ก็จะทำให้เงินเหลือมากขึ้น ใครที่มีแฟนก็อาจมีเรื่องผิดอกผิดใจกันนิดหน่อย สุขภาพไม่มีปัญหาเนื่องจากเวลาเล่นเกมลดลง หากเครียดมากๆ จงไปเตะบอล สามารถเตะได้ทั้งบนมือถือ, เครื่องคอนโซล และ PC

--------------------------------------

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ชะตาของเกมเมอร์ที่เกิดวันอังคาร ช่วงนี้ทำอะไรก็รุ่งไปหมด เกมใหม่ที่ไปลองเล่นเหมือนจะถูกอกถูกใจ จนแทบจะย้ายเกมในฉับพลัน การเงินมีภาระเนื่องจากพึ่งพลังทรูมากไป หัดใช้บัตรเติมเงินเพื่อนบ้างจะช่วยผ่านพ้นไปด้วยดี ความรักยังว่างเปล่า ใครมีแฟนต้องระวังเพราะคุณอาจเจอเซอร์ไพรส์แบบไม่คาดคิด สุขภาพกึ่งดีกึ่งแย่ อย่ากินแต่มาม่า กินผลไม้เสริมวิตามินให้เยอะหน่อย หากนอนไม่พอให้นอนแต่เช้า ฤกษ์ที่ดีควรเป็นช่วง 8 - 9 โมงเช้าเป็นอย่างต่ำ

--------------------------------------

ท่านที่เกิดวันพุธ

ชะตาของเกมเมอร์ที่เกิดวันพุธ ช่วงนี้อาจจะราบรื่น แม้จะเจอเนินให้สะดุดนิดสะดุดหน่อย เช่นไอเท็มคราฟไม่พอ หรือออฟของไม่โดนใจ เพื่อนร่วมทีมไม่ช่วยแบกขอแจกอย่างเดียว ก็ขอให้อดทนอย่าหัวร้อน การเงินช่วงนี้รายจ่ายเยอะเหนือความคาดหมาย พลังทรูอาจขาดช่วง อาจจะต้องบริหารให้ดี ความรักราบรื่นไปไหนให้ไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเข้าป่า, ล่าบอส หรือตีป้อม ไม่งั้นจะโดนงอนอย่างแน่นอน สุขภาพแข็งแกร่งปานหินผา ถ้ามีโรคก็จะหายในเร็ววัน

--------------------------------------

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ชะตาของเกมเมอร์ที่เกิดวันพฤหัสบดี เกมอะไรที่เล่นในช่วงนี้ดูเหมือนจะราบรื่นไปหมด อาจได้รับบทบาทสำคัญจากหัวหน้ากิลด์ หรือตั้งกิลด์เองก็เป็นได้ เล่นเกม FPS ก็เข้าเป้า เล่น MOBA ก็เจอนู้บ การเงินก็อยู่ในสภาพคล่องตัว มีเข้ามีออก เติมเกมได้รัวๆ อย่างราบรื่น แต่อย่าเติมเพลินจนชักหน้าไม่ถึงหลังก็แล้วกัน หากต้องสุ่มอะไรในเกมจงอย่าโลภมากเพราะความเกลือจะมาเยือน เพื่อนฝูงอาจมีกระทบกระทั่งบ้าง แต่ต้องพยายามคิดบวกมองโลกในแง่ดีจะผ่านพ้นไปได้ ช่วงนี้สุขภาพดีแต่อารมณ์อาจแปรปรวนจากคนทางบ้านขอให้ใจเย็นอย่าไปเหวี่ยงเก้าอี้ใส่ใครนอกเกม เหวี่ยงในเกมก็พอครับ

--------------------------------------

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ชะตาของเกมเมอร์ที่เกิดวันศุกร์หากคิดจะตีบ้าน,ตีปราสาท, ล้มบอส, PVP, PVE อาจจะสมหวังครบทุกอย่าง แต่ว่าไม่ควรพึ่งพาตนเองมากเกินไป ให้พึ่งพาเพื่อนๆ รอบตัวจะเกิดผลมากทีสุด การเงินยังคงตึงมือเพราะแคชมากไป ระวังเป็นเหยือการตลาดจากโปรโมชั่นเติมเกมทั้งหลายทั้งแหล่ ให้เก็บออมเสียบ้างก่อนโปรใหญ่กว่านี้จะมาเยือน ระมัดระวังผิดใจกับคนทางบ้าน อาจมีดราม่าเล็กน้อยจนถึงปานกลาง และเป็นหย่อมๆ ในบางพื้นที่ สุขภาพไม่ค่อยดีอาจเจ็บป่วยเพราะลมแรง ไม่ควรนอนแก้ผ้าเพราะอากาศกำลังเย็น บรื๋ออออ...

--------------------------------------

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ชะตาของเกมเมอร์ที่เกิดวันเสาร์ อาจมีโชคใหญ่แบบไม่รู้ตัวในช่วงกลางเดือน และปลายเดือน รวมไปถึงลาภลอยแบบไม่คาดคิด การเงินยังคงราบรื่นโปรโมชั่นไม่โดนใจเท่าไหร่เลยไม่คิดจะเติม หากเป็นสายคอนโซลอาจจะจุกหนักในเดือนหน้าให้อดออมไว้เสียบ้างจะผ่านพ้นไปด้วยดี ช่วงนี้กาชาปองไม่เป็นใจ ทำให้หัวร้อนเผลอกระหน่ำโดยไม่รู้ตัว สุขภาพยังคงสภาวะดีมากกว่าแย่ เล่น MOBA หัดทำบุญปล่อยให้เพื่อนร่วมทีมได้ Kill บ้าง จะได้ส่งผลบุญในรอบหน้า เล่น FPS ไม่แนะนำให้เล่นพวกสไนเปอร์ ด้วยมือคุณกำลังสั่นเพราะแอร์มันเย็น
 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์