เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมาที่กรุงปารีสของฝรั่งเศสก็ได้มีการจัดงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Paris Games Week ขึ้นที่ศูนย์ประชุม และโรงแรม Paris Expo โดยแบ่งสถานที่ใน Hôtel des Pavillons ออกเป็น 3 ส่วนด้วยกัน โดย Pavillons 1 นั้นจะเป็นในส่วนของเกมใหม่ๆ เกมไตเติ้ลใหญ่ๆ, Pavillons 2 จะเป็นเกมสำหรับเด็กๆ และเรโทรเกม และ Pavillons 3 นั้นจะเป็นเวทีสำหรับกีฬา E-Sports

Pavillons 1

        ส่วนที่น่าจับตามองยังคงเป็นส่วนของ Nintendo ซึ่งนำเอาเกม Splatoon 2 และ Mario Odyssey ออกมาให้ได้ลองเล่นกัน ส่วนทาง UBISOFT นั้นจะเป็นเวทีของเกม JUST DANCE, FAR CRY 5 และ Assassin's Creed Origins ส่วนทาง Xbox One นั้นกว่าครึ่งพื้่นที่ยังเป็นเกมสุดดังอย่าง PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS(PUBG)

        ส่วนทาง Bandai Namco นั้นจะมี Ni no Kuni II, Dragon Ball FighterZ มาให้ได้ลองเล่นกัน ส่วนทาง SQEX นั้นจะเน้นไปที่เกมซีรี่ส์ Final Fantasy และเกมใหม่อย่าง Dissidia Final Fantasy NT และเกม VR อย่าง Monster of the Deep: FINAL FANTASY XV ส่วนบูธอื่นๆ นั้นก้มี  Shadowverse, World of Tanks, Monster Hunter World และ ARK: Survival Evolved

 

Pavillons 2

        ในส่วนนี้จะเป็นโซนของเด็กๆ  ซึ่งจะเน้นไปที่เกมสร้างความเพลิดเพลินอย่าง FIFA 18 และเกมกีฬาอื่นๆ รวมไปถึงเกมซีรีส์ Kingdom Heart และเกมแนว Action RPG เป็นหลัก ซึ่งโซนที่มีคนเยอะที่สุดคงไม่พ้นโซนเกมเรโทร ที่ได้แฟนๆ เข้าไปทดลองเล่นกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งเลยทีเดียว

Pavillons 3

        โซนนี้ทั้งหมดจะเป็นการแข่งขัน E-Sports เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นทั้งเกม FPS ต่างๆ การแข่งขัน Over Watch, Quake Champions นอกจากนี้ก็ยังมีโซนที่ระลึกไว้ให้แฟนๆ ได้จับจ่ายซื้อของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย

 

ที่มา : https://www.inside-games.jp/article/2017/11/02/110617.html

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์