ถือว่าเป็นอีกข่าวที่น่าสะเทีอนใจไม่ใช่น้อย สืบเนื่องจากหนุ่มวัย 21 นาม Anthony Durden ได้ถูกลอบทำร้ายโดยชายแปลกหน้าบนรถไฟขบวนหนึ่งในเมืองนิวยอร์ก แต่โชคดีที่หนุ่มคนนี้รอดมาได้ เหตุเพราะเขาสวมสายคาดหัวจากอนิเมะเรื่องนารูโตะที่ช่วยชีวิตเขาเอาไว้

    เรื่องมีอยู่ว่า หลังจากที่ Durden กลับจากงาน New York Comic Con ในช่วงเวลาประมาณตีหนึ่งครึ่ง เขาได้โดยสารรถไฟเพื่อจะกลับบ้าน แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อมีชายแปลกหน้าคนหนึ่งเข้ามาทำร้ายด้วยการกรีดบริเวณใบหน้าของ Durden 

    และในทันทีนั้นเอง Durden ก็ได้ป้องกันตัวเองด้วยการชนชายคนนั้นด้วยผ้าคาดหน้าผากจากอนิเมะเรื่องนารูโตะ (ทำมาจากเหล็ก) โดยทาง Durden ได้กล่าวว่า "ผมตีไปที่หน้าของชายคนนั้นด้วยสิ่งที่มี (ผ้าคาดหน้าผาก) อยู่ในมือ หลังจากที่เขาพยายามที่จะเข้ามาทำร้ายผมอีกครั้ง" จากนั้นคนร้ายก็หนีไป

    หลังจากเหตุการณ์นี้ Durden ได้วิ่งไปที่โรงพยาบาลเพื่อรักษาบาดแผลและได้รับการเย็บกว่า 20 เข็ม เมื่อตำรวจสอบถามเกี่ยวกับตัวคนร้ายรายนี้ Durden ได้กล่าวกับเจ้าหน้าที่ว่าชายคนนั้นมีอายุประมาณ 26-28 ปี สวมแจ็คเก็ตที่มีลายสีแดง ขาวและฟ้า สุดท้ายแล้ว Durden กล่าวว่า "เขาให้อภัยกับชายคนนั้น และรู้สึกขอบคุณที่มีชีวิตอยู่"

 

หมายเหตุ: ผ้าคาดหน้าผากในอนิเมะเรื่องนารูโตะนั้น ถือเป็นสัญลักษณ์อันภาคภูมิของเหล่านินจาและพวกเขาจะสวมใส่ผ้าคาดหน้าผากติดตัวอยู่ตลอดเวลา เชื่อว่าใครที่เป็นแฟนนารูโตะคงต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน

    ที่มา: https://kotaku.com

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์