แม้จะดูราวกับเป็นการเดินทางที่ยาวนาน แต่ซีรีส์ Games of Throne ก็กำลังจะจบลงในซีซั่นที่ 8 ซึ่งมีกำหนดฉายปี 2019 ในฐานะนักแสดงหลักก็ต้องเตรียมตัวถ่ายทำภาคที่เป็นดั่งบทสรุปของทุกๆ อย่าง ทว่าตัว Kit Harington เองมองชีวิตหลังจากนี้ไปไกลกว่านั้น

     นักแสดงผู้โด่งดังจากบท Jon Snow ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Digital Spy ไว้ว่า

     "สำหรับผมและทุกๆ คนที่มีส่วนร่วม Trones กำลังจะจบลงในเวลาที่ถูกควรและพอเหมาะพอเจาะ" แม้จะเป็นเรื่องเศร้าสำหรับแฟนๆ แต่สำหรับฝ่าย Production แล้วมันก็อาจเป็นอีกเรื่อง "มันมีหลายสิ่งที่คุณไม่สามารถทำอะไรได้ ผมเองก็กำลังพยายามจะจบมันลงให้ดีที่สุด และ 8 ปีที่ผ่านไป ผมถือว่ามันเป็นเวลาอันสมควรแล้ว เอาจริงๆ ผมไม่อยากให้มันนานไปกว่านี้ คือผมก็มีความคิดว่าอยากจะไปทำงานเบื้องหลังด้วยน่ะครับ" เผื่อใครไม่รู้ตัวของ Kit เองกำลังขะมีซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่อง BBC เรื่อง Gunpowder ซึ่งเขาทำหน้าที่ทั้งผลิตและแสดงเอง

     แต่การได้ทำงานผลิตไม่ใช่เพียงอย่างเดียวที่เขารู้สึกตื่นเต้น ทว่ายังรวมถึงโอกาสที่ได้สำรวจและเรียนรู้ในงานตรงนี้อย่างเต็มที่ เพราะก่อนหน้าในคราที่ยังมีการถ่ายทำซีรีส์เขาแทบไม่มีเวลาว่างเป็นของตัวเองเลย "แค่คิดว่าปีหลังจากนี้จะเริ่มว่างบ้างแล้วก็รู้สึกปลดปล่อยครับ" เขากล่าวเสริม

     อย่างไรก็ดี แม้เขาจะรู้สึกปลดปล่อยจากการที่ซีรีส์จะจบลงแล้ว ทว่าอีกใจหนึ่งการที่สิ่งที่ตนมีส่วนร่วมมาอย่างยาวนานจะต้องจบลงมันก็ทำให้เขาอดใจหายไม่ได้เช่นกัน "ผมส่งอีเมลล์พูดคุยกับ David Benioff และ Dan Weiss (ผู้กำกับ) เมื่อคืน แล้วพวกเราก็อยู่ในอารมณ์นํ้าตาปริ่มเหมือนกันหมด" 

Kit Harington

     สำหรับแฟนๆ ของซีรีส์ Games of Throne แม้ซีรีส์หลักกำลังจะจบลง ทว่าทาง HBO ก็ได้วางภาค Spinoff ของซีรีส์ไว้ถึง 5 ภาคด้วยกัน ดังนั้นก็ยังได้ตามแต่กันยาวๆ ครับ

ที่มา: www.gamespot.com/articles/game-of-thrones-star-kit-harington-is-looking-forw/1100-6454179/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์