ดูท่าการหอบหนังสือหรือการบ้านเข้าไปนั่งติวกันในร้านแมคโดนัลด์หรือเคเอฟซีจะต้องชิดซ้ายเสียแล้ว เมื่อหนุ่มอังกฤษคนหนึ่งนามว่า Max Clayton ได้จัดการหอบเอาเครื่อง PS4 พร้อมจอทีวีขนาด 32 นิ้วเข้าไปนั่งเล่นเกมคาร้านแมคโดนัลด์สาขา Marsh Mills ในประเทศอังกฤษ ท่ามกลางสายตางุนงงของเหล่าพนักงานและลูกค้าที่นั่งอยู่ในร้านซึ่งแทบไม่เชื่อสายตากันเลยว่าพ่อหนุ่มคนนี้จะวางมือไม่ลงอะไรขนาดนั้น!

โดยงานนี้เจ้าตัวได้ให้เหตุผลมาว่า ตัวเขานั้นมีแผนจะทำอะไรที่เซอร์ไพรส์คนในร้านอยู่ก่อนแล้ว แถมอันที่จริงเขาอยากจะขนขอทีวีที่ใหญ่ที่สุดในบ้านมาด้วยซ้ำ แต่ดันไม่มีคนช่วยขนมานี่สิ มิหนำซ้ำ สิ่งที่น่าตกใจไปกว่าการที่ตาคนนี้ขนเอาทั้งทีวีทั้ง PS4 มานั่งเล่นคาร้านก็คือ เหล่าพนักงานในร้านกลับไม่ว่าอะไรเขาซะอย่างนั้น! ปัญหาเดียวที่พ่อหนุ่ม Max เจอระหว่างการนั่งเล่นเกมพร้อมหม่ำเบอร์เกอร์ไปด้วยก็คือการที่เขาต้องเปลี่ยนจากการเล่น GTAV มาเล่นเกม Monopoly แทน เนื่องจากเกม GTAV นั้นถูกจัดเรตไว้ว่าเป็นเกมที่เหมาะกับผู้เล่นอายุ 18 ปีขึ้นไป ซึ่งอาจไม่เหมาะกับสายตาเยาวชนในร้านที่นั่งมองอยู่นั่นเอง

แหม... ฟังดูแล้วก็น่าสนใจดีไม่เบานะคะ เห็นแบบนี้แล้ว มีเพื่อนๆ คนไหนสนใจจะขนจอทีวีพร้อม PS4 ไปนั่งเล่นในร้านแมคโดนัลด์สาขาในไทยบ้างหรือเปล่า ถ้ามีก็อย่าลืมเก็บภาพมาฝากกันด้วยน้า

เครดิต: Metro

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์