มาถึงเดือนตุลาคมกันแล้ว แม้ในชีวิตจริงจะมีมรสุมพัดผ่าน แต่ดวงชะตาของท่านก็หาปลิวไปไหนไกลไม่ เพราะมันก็ต้องกดเกมกันต่อไปเพราะว่าคุณคือเกมเมอร์ยังไงล่ะ เดือนนี้ก็เข้าสู่ราศีตุลย์ ราศีแห่งคันชั่งถือเป็นราศีแห่งความสมดุล ยกตัวอย่างให้เห็นกันชัดๆ คงดูได้จากการสุ่มกาชา หากท่านสุ่มมากก็เกลือมาก สุ่มน้อยก็เกลือน้อย เรียกได้ว่าเป็นการแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียมกันจากปากของนักเล่นแร่แคระเคยบอกไว้ ว่าแล้วก็มาดูดวงเดือนนี้กันดีกว่าว่าของใครจะเป็นอย่างไร

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

        ช่วงนี้คนที่เกิดวันอาทิตย์อาจมีเรื่องให้คิดมากหน่อย คิดไม่ได้ก็พยายามอย่าคิดเอง ให้ถามคนรอบข้างให้มากจะได้ไม่เปลี่ยนเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ เกมที่เล่นอยู่ตอนนี้อาจมีภารกิจให้ทำเยอะจนทำไม่หวาดไม่ไหว แต่ขอให้อดหลับอดนอนก็จะฟันฝ่าอุปสรรคทั้งหลายทั้งปวงไปได้ สายชาร์จยังคงเป็นเครื่องรางของขลังที่ควรติดตัวไม่ควรห่างเวลาเดินทางไกล การสุ่มกาชายังคือคลุมเครือทั้งความอยาก และความเกลือ แต่ทุกอย่างนั้นล้วนอยู่ที่ใจ หากสับสนให้หนีไปเล่นเกมที่ต้องใช้จังหวะ อย่างเป่ากบ โดดยางจะรุ่งกว่าเกมอื่นๆ  

ท่านที่เกิดวันจันทร์

        คนเกิดวันจันทร์อาจจะต้องระวังการนัดหมาย เวลาบอส หรือวอร์ต้องอย่าให้พลาด เพราะจะเกิดความขุ่นข้องหมองใจได้ง่าย มีแววอาจจะได้เดินทางบ่อยๆ หากไม่ได้เดินทางอาจเป็นโรคท้องเดินแทน ช่วงนี้เงินทองจะไหลมาเทไป จะวางแผนช้อปปิ้งอะไรในเกมให้คิดทบทวนให้ดี ความรักพุ่งพล่านถ้าเราไม่พุ่งใส่เขา ก็จะมีคนพุ่งเข้าหาเราแทนเช่นสิบล้อหลับในเป็นต้น ดวงกาชาจะพุ่งในคืนพระจันทร์เต็มดวง มีเท่าไหร่ทุ่มไปขายไตได้ยิ่งดี รับรองเกลือแน่นอน การงานการเรียนอยู่ในภาวะเร่งรีบ มีอะไรรีบส่งควรรีบทำ มิฉะนั้นจะเกิดเหตุไม่ดีระยะยาว หากมีเรื่องให้ตัดสินใจควรเปิดใจให้กว้าง

ท่านที่เกิดวันอังคาร

        ช่วงนี้ชีวิตยังคงโลดโผนเหมือนการลอยอังคาร มีโชคกับคนอายุน้อยกว่า แต่อย่าไปหลอกเด็กเพราะอาจโดนข้อหาโลลิค่อน โอกาสหลายอย่างจะประดังเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าแชร์ ค่าหวย อาศัยต้องพึ่งความขยันก็จะรอดไปได้ การเงินมีเข้าย่อมมีออก เพราะเกมที่เล่นดันมีโปรเติมเงินล่อตาล่อใจ ดาวนักรบโคจรเข้าหาชีวิตมีโอกาสให้ลองเล่นเกมต่อสู้ ให้รีบเข้าลองเผื่อพบความแปลกใหม่ในชีวิต ท่าไม้ตายที่แนะนำคือ ท่าเตียน, ท่าพระจันทร์ และท่าน้ำนนท์

ท่านที่เกิดวันพุธ

        เรียกได้ว่าเป็นขาขึ้นของคนเกิดวันพุธ ชีวิตจะสดใสซาบซ่า ทำอะไรก็ราบรื่นทุกอย่างดีขึ้นไปหมด ไม่ว่าจะเป็นค่าข้าว ค่ารถ ขึ้นไปหมดทุกอย่าง ชีวิตในเกมกาชาฟรีก็ได้แรร์ ค่าบอสก็ดรอปแรร์ อะไรๆ ก็สวยงามไปหมดจนเพื่อนๆ หมั่นไส้ ระมัดระวังอุบัติเหตุจากที่สูงแบบไม่คาดคิด พยายามอย่าใจร้อน การงานอาจมีติดขัด ระวังผู้ไม่ประสงค์ดีมายุแหย่ให้ผลาญกาชาเกินเหตุจนได้พบความเกลือแบบไร้สติ รายรับรายจ่ายยังสะพัด คนผิวคล้ำจะเป็นคนช่วยเหลือยามลำบาก 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

        คนที่เกิดวันพฤหัสบดีอาจจะเหน็ดเหนื่อยกับการงาน ไปพร้อมๆ กับการเล่นเกมอยู่บ้าง แต่ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดีด้วยความพยายามอดนอนอย่างมีสติ การเงินยังไม่ค่อยราบรื่นอาจประสบปัญหาในการเติมเงิน กลายเป็นคุยกับคอลเซนเตอร์คนละภาษา ให้ใจเย็นเสียหน่อยแล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี ความรักอาจทำให้ใจว้าวุ่น หากพบคนถูกใจให้รีบบอกความในใจก่อนจะเสียการณ์ ช่วงนี้หากเกมที่เล่นอยู่ไม่ค่อยราบรื่น ทำใจลบทิ้งซะ หรือยกไอดีให้เพื่อนเล่น เกมใหม่และกาชาใหม่ยังรอคุณอยู่ สู้เค้าทาเคชิ

ท่านที่เกิดวันศุกร์

        สุขภาพอาจไม่อำนวย ทำให้เจ็บป่วยแบบไม่รู้ตัว ให้ดูแลตัวเองให้ดี อย่าเล่นเกมจนดึกดื่น ให้เล่นเป็นโต้รุ่งแทน กาชาราบรื่นคิดแรร์ได้โครตแรร์ คิดเกลือได้โครตเกลือ การเงินยังคงเข้าๆออกๆ วิธีแก้เคล็ดคือใช้มือถือเพื่อนเปิดก็จะผ่านคราเคราะห์ไปได้ด้วยดีรวมไปถึงดวงก็เช่นกัน อาจโดนกดดันจากรอบด้านในบางปัญหา แต่ยังคงมีคนให้การช่วยเหลือ อยากได้ความแปลกใหม่ในชีวิต ให้พกความกาวในการเล่น ROV แล้วออกไปตายแจกเงินฝ่ายตรงข้ามดู รับรองว่าจะได้รับเสียงสรรเสริญถึงบุพการีจากเพื่อนร่วมทีมได้ง่ายๆ ไม่ต้องคิด ซู้ดดด อาาาาห์

ท่านที่เกิดวันเสาร์

        ช่วงนี้การเจรราอะไรก็ราบรื่น ใครๆ ต่างก็ชื่นชม แต่อย่าพึ่งลำพองไม่ว่าจะเป็นการไล่คิลนู้ป หรืออื่นๆ ก็ตาม ให้ไตร่ตรองรอบข้างให้รอบคอบ หากเกมที่เล่นอยู่ตอนนี้อาจจำเจ ลองเปลี่ยนเกมที่ไม่ใช่แนวเดิมอาจจะทำให้ชีวิตดีขึ้น หากชอบแนวโมเอ้ก็หนีไปเล่นแคชชวลให้สบายใจ กาชายังคงลุ่มๆ ดอนๆ หากเป็นเกมใหม่ให้ขยันรีเซ็ตเกมเข้าไว้ ความกาวจะช่วยให้สำเร็จผล การเงินยังคงดีเยี่ยมหากคุณหลีกเลี่ยงการเปิดกาชาทุกประการ ช่วงปลายเดือนเพื่อนๆ อาจจะรักเป็นพิเศษ งดเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารทุกรายการเพราะอาจทำให้คุณตัวเบาไม่รู้ตัว

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์