สำหรับเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ก็มีหนังแจ่มๆ เข้าโรงให้ชมกันเพียบครับ แถมยังมีภาพยนตร์ดัดแปลงจากมังงะเวอร์ชั่นคนแสดงที่น่าดูถึง 2 เรื่องด้วยกัน เรามาชมกันเลยดีกว่าครับว่าหนังน่าดูประจำเดือนตุลาคมนั้นมีอะไรบ้าง


JoJo's Bizarre Adventure

เข้าฉาย: 5 ตุลาคม
นักแสดงนำ: เคนโตะ ยามาซากิ, ริวโนะสึเกะ คามิกิ, นานะ โคมัตสึ
กำกับภาพยนตร์: ทาคาชิ มิอิเคะ

ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ ชายหนุ่มผู้มีพลังลึกลับติดตัวเรียกว่า สแตนด์ ซึ่งมีชื่อว่า เครซี่ ไดมอนด์ มีความสามารถในการซ่อมวัตถุที่เสียหายหรือรักษาอาการบาดเจ็บของคนอื่นได้ในชั่วพริบตา ได้อาศัยอยู่ในเมืองโมริโอ (เมืองสมมติ) โดยเขาได้พบว่าในเมืองแห่งนี้ไม่ได้มีแต่เพียงเขาที่มีพลังสแตนด์ และโจสุเกะต้องเผชิญหน้ากับผู้มีพลังพิเศษเหล่านี้ โดยที่ไม่อาจรู้เลยว่าใครมาดีหรือร้ายกันแน่


Blade Runner 2049

เข้าฉาย: 5 ตุลาคม
นักแสดงนำ: ไรอัน กอสลิงก์, แฮร์ริสัน ฟอร์ด
กำกับภาพยนตร์: เดนิส วิลเลเนิฟ

Blade Runner 2049 เป็นหนังภาคต่อของ Blade Runner ที่เคยฉายเมื่อปี 1982 โดยในภาคนี้จะกล่าวถึงเจ้าหน้าที่ K ผู้เป็นนักรบเบลดรันเนอร์คนใหม่จากสถานีตำรวจลอสแองเจลิสได้ค้นพบความลับอันน่าสะพรึงที่จะโยงไปถึงจุดจบของมวลมนุษยชาติ ซึ่งพอสืบหาเบาะแสไปเรื่อยๆ เขาก็ได้พบกับ ริค เดคคาร์ด อดีตนักรบเบลดรันเนอร์ (พระเอกภาคแรก) ที่หายสาบสูญไปเมื่อ 30 ก่อน ทั้งคู่เลยต้องร่วมมือกันค้นหาความจริงและยับยั้งเหตุร้ายให้ได้


The LEGO Ninjago Movie

เข้าฉาย: 5 ตุลาคม
ทีมนักพากย์: เดฟ ฟรังโก้, จัสติน เทอโรซ์, เฉินหลง
กำกับภาพยนตร์: ชาร์ลี บีน, พอล ฟิชเชอร์, บ๊อบ โลแกน

LEGO Ninjago Movie เป็นเรื่องราวของ ลอยด์ การ์มาดอน นินจาหนุ่มที่พยายามจะยอมรับความจริงว่าพ่อของตนเองได้แปรพักตร์ไปอยู่กับกลุ่มของศัตรู ในขณะเดียวกันก็เกิดเรื่องร้ายคืบคลานมายังถิ่นเกิดของเขา ชะตากรรมของลอยด์จึงต้องเผชิญหน้ากับพ่อบังเกิดเกล้าในฐานะวายร้ายและช่วยปกป้องบ้านเกิดให้ได้


Paradox

เข้าฉาย: 5 ตุลาคม
นักแสดงนำ: กู่เทียนเล่อ, จา พนม
กำกับภาพยนตร์: วิลสัน ยิป

ลีชุงจี (กู่เทียนเล่อ) ตำรวจมือดีของฮ่องกงได้รับแจ้งว่าลูกสาววัย 16 ของเขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยระหว่างที่เธอไปเที่ยวที่พัทยา เขาจึงตัดสินใจเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อตามหาลูกสาว และที่นั่นลีก็ได้รับการช่วยเหลือจาก ตั๊ก นักสืบท้องถิ่นที่ประจำอยู่ที่นั่น (จา พนม) กระทั่งพบว่าการหายตัวไปของลูกสาวของลีนั้นเกี่ยวพันกับแก๊งมาเฟียของอเมริกา มาร่วมลุ้นกันครับว่า ลีกับตั๊กจะช่วยเธอออกมาได้หรือไม่


My Little Pony: The Movie

เข้าฉาย: 12 ตุลาคม
ทีมนักพากย์: อูโซ อดูบา, แอชลีย์ บอลล์, โซอี้ ซัลดานา
กำกับภาพยนตร์: เจย์สัน ธีสเซ่น

วายร้ายนามว่า สตอร์มคิงได้คิดแผนร้ายที่จะชิงเอาพลังเวทมนตร์ของบรรดาม้าโพนี่ที่อาศัยอยู่ในอาณาจักรอีเควสเทรียมาครอบครอง ทำให้ก๊วนของ ทไวไลท์ สปาร์เคิล กับผองเผื่อนที่เป็นม้าโพนี่เหมือนกันต้องออกเดินทางไปนอกเมืองเพื่อขอความช่วยเหลือ และแล้วการผจญภัยครั้งใหม่ของโพนี่ก็เริ่มต้นขึ้น


Geostorm

เข้าฉาย: 12 ตุลาคม
นักแสดงนำ: เจราร์ด บัตเลอร์, แดเนียล วู, เอ็ด แฮร์ริส
กำกับภาพยนตร์: ดีน เดฟลิน

ในโลกอนาคต ดาวเทียมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อคอยควบคุมดูแลสภาพอากาศบนโลกได้เกิดขัดข้อง เป็นเหตุให้ตัวเครื่องปล่อยสภาพอากาศและภัยพิบัติสุดเลวร้ายลงมาสู่โลก เจค ลอว์สัน และเพื่อนนักบินอวกาศด้วยกันเลยต้องทำภารกิจด่วน นั่นก็คือบินสู่อวกาศเพื่อหยุดยั้งโปรแกรมบนดาวเทียมดังกล่าวให้กลับสู่สภาพเดิม แต่แล้วพวกของเจคก็พบว่าภัยพิบัติที่เกิดขึ้นนั้นไม่ได้มาจากความขัดข้องของตัวดาวเทียม แต่มันเป็นการกระทำโดยจงใจของคนๆ นึง และผู้ที่มีโค้ดสั่งปิดดาวเทียมก็มีอยู่เพียงคนเดียวคือประธานาธิบดีนั่นเอง


Tokyo Ghoul

เข้าฉาย: 12 ตุลาคม
นักแสดงนำ: มาซาทากะ คุโบตะ, ฟุมิกะ ชิมิซึ
กำกับภาพยนตร์: เคนทาโร่ ฮากิวาระ

เหล่ากูล คือกลุ่มคนที่ดำรงชีวิตด้วยการกินเนื้อมนุษย์ อาศัยปะปนอยู่ร่วมกับมนุษย์ทั่วไป และต้องปกปิดฐานะที่แท้จริงของตัวเองเพื่อหลบหนีจากการตามล่าโดยทางการ พระเอกของเรื่องคือ เคน คาเนคิ นักศึกษาในวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่ถูกนำส่งโรงพยาบาล หลังจากถูกสาวคนหนึ่งที่เป็นกูลลวงไปจับกิน ทว่าเคราะห์ดีที่รอดมาได้ แต่ตัวเขาก็ถูกทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส หมอที่โรงพยาบาลเลยนำอวัยวะของกูลสาวคนนั้นมาเปลี่ยนให้กับเคน ทำให้เคนติดเชื้อกลายเป็นครึ่งคนครึ่งกูลไปโดยปริยาย นับแต่นั้นมา เคนจึงต้องกินเนื้อมนุษย์เพื่อให้ตัวเองมีชีวิตรอด และต้องพยายามปรับตัวร่วมสังคมเดียวกับพวกกูลให้ได้


Flatliners

เข้าฉาย: 19 ตุลาคม
นักแสดงนำ: เอลเลน เพจ, คีเฟอร์ ซุทเธอร์แลนด์
กำกับภาพยนตร์: นีล อาร์เดน ออปเลฟ

หนัง Flatliners ของปี 2017 เป็นภาคต่อของหนังชื่อเดียวกันที่เคยฉายเมื่อปี 1990 ซึ่งจะเป็นเหตุการณ์ในอีก 28 ปีให้หลังจากที่ เนลสัน ไรท์ รอดชีวิตจากการทดลองที่มอบประสบการณ์เฉียดตายมาได้ กลุ่มเด็กนักศึกษาแพทย์ก็ได้พยายามทำการทดลองแบบเดียวกัน แต่พอพวกเขาได้เข้าร่วมทดสอบก็เกิดผลข้างเคียงทำให้เหตุการณ์ในอดีตตามมาหลอกหลอนพวกเขาจนไม่อาจถอนตัวได้

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์