ถือว่าเป็นไอเดียที่บรรเจิดเอามากๆ สำหรับหนุ่มออสเตรเลียที่มีชื่อว่า Alex Lackovic ที่เขาได้เข้าไปขอให้ทาง Zero Latency (สถานที่เล่นเกมที่เป็นการผสมระหว่างเทคโนโลยี VR และสวนสนุก อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่) ช่วยเหลือในเรื่องที่เขาจะขอ Kelly แฟนสาวแต่งงานใน Zero Latency ซึ่งผลจะเป็นอย่างไรไปดูจากคลิปวิดีโอตัวนี้พร้อมกันครับ

    โดยทางทีมงาน Zero Latency ได้เปลี่ยนจากสถานที่เล่นเกมให้เป็นสถานที่ขอแต่งงาน ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นสถานที่ทาง Kelly แฟนสาวของคุณ Alex ชื่นชอบนั่นคือบริเวณใต้ต้นไม้นอกบ้านของคุณยายที่แอฟริกาใต้ ซึ่งทีมงานต่างก็ตั้งใจรังสสรค์สถานที่ในรูปแบบ Virtual Reality ที่สมจริง

    หลังจากนั้นทางคุณ Alex ก็ได้เข้าไปลองทดสอบ แล้วเขาก็ต้องทึ่งและกล่าวชมว่ามันสุดยอดมาก (พร้อมกับซ้อมคุกเข่าขอแต่งงานด้วย) และในช่วงเวลาที่ 1.25 เพื่อนๆ จะเห็นได้ว่า Kelly ได้ถูกหลอกให้มาลองเล่นเกมที่ Zero Latency หลังจากนั้นภาพจะตัดเข้าสู่ระบบสถานที่ที่ทางทีมงานสร้างเอาไว้

    นอกจากนี้ก็มีเพื่อนๆ และเครือญาติเข้ามาร่วมแสดงความยินดีในการทำพิธีขอแต่งงานในครั้งด้วย ซึ่งขอบอกเลยว่าเป็นภาพที่ประทับใจมากๆ เเละเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนก็คงประทับใจเช่นกัน ยังไงทางทีมงาน OS ก็ขอให้คุณ Alex และ Kelly มีความสุขมากๆ ครับป๋ม

    ที่มา: https://press-start.com.au

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์